Một cú đá 2-4 ra khỏi đội tuyển World Cup của đội bóng giả đầu tiên

Liên đoàn quốc gia châu Âu A. Chung kết World Cup được tổ chức. Croatia đã bị đánh bại dưới chân Pháp với bàn thắng đầu tiên. Trong hai vòng qua, Croatia không chỉ thua Bồ Đào Nha và Pháp, mà còn giảm xuống đội dưới cùng.

Hai năm trước tại World Cup, Croatia đã chơi một con ngựa siêu đen, và liên tiếp giành chiến thắng trong trận chung kết ở Argentina, Nga, Đan Mạch và Anh, và cuối cùng thua Pháp 2-4 trước á quân. Vào thời điểm đó, Modric đã kết thúc giải thưởng Quả cầu vàng cho sự độc quyền của Ronaldo và Messi với màn trình diễn xuất sắc của World Cup.

Theo bảng xếp hạng của FIFA, Croatia đứng thứ 6, cao hơn Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. Tuy nhiên, tổng giá trị dòng sản phẩm của Croatia chỉ là 350 triệu, thấp nhất trong top 10 của thế giới trước và hiệu suất thực tế của họ không được nhuộm màu với các đội mạnh hàng đầu.

Trong vòng đầu tiên, Croatia đã bị vô địch bảo vệ Bồ Đào Nha đánh bại một cách bi thảm. Đối mặt với Pháp trong vòng này, hai bên đã xuất hiện trở lại hai năm trước.

Ở phút thứ 16, Lovlon lần đầu tiên vượt lên dẫn trước Croatia và dẫn trước 1-0. Tuy nhiên, thức dậy của Pháp đã mở ra chế độ treo, mục tiêu của Griezman, cùng với Oolong của Livkovic, đã dẫn đầu Croatia 1-2.

Dễ dàng chiến đấu một lần nữa, Croatia đã cân bằng điểm số ở phút thứ 55, Kovacic đã hỗ trợ Brekalo phá cửa và hai bên trở về cùng một vạch xuất phát. Tuy nhiên, Croatia đã không giữ được trận hòa, và Pa Pamecano và Giroud đã ghi được một bàn thắng từng bàn thắng, và điểm số cuối cùng đã được cố định ở mức 4-2!

Thất bại 2-4 khiến Croatia bị tổn thương. Đầu tiên, họ phải chịu một chuỗi 2 trận thua và họ thua 8 bàn sau hai vòng. Không có hồi hộp ở dưới cùng của nhóm.

Hơn nữa, Croatia vẫn là số lượng mục tiêu lớn nhất trong đội A -level, và không có phong cách đội mạnh mẽ nào cả. Trên thực tế, Croatia đã không ổn định trong hai năm qua, thua Tây Ban Nha 0-6, thua 1-4 trước Bồ Đào Nha, 2-4 thua Pháp và họ luôn thua đội.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET