Một cánh cửa lạnh khác!Cyclonus thứ 48 của thế giới, gãi 16 điểm trong 8 vòng

Top 12 của khu vực châu Á đã được nửa đường, cũng như sơ bộ ở Bắc Mỹ.Hiện tại, Bắc Mỹ đã hoàn thành vòng thi thứ tám.Đội hàng đầu không phải là Hoa Kỳ hay Mexico, nhưng trong vòng mới của đội Canada, đội đã đánh bại đội Mexico thứ 9 trên thế giới 2-1 trên sân nhà, đã đạt được ba chiến thắng liên tiếp và xếp hạng đầu tiên.

Kể từ khi đội Hoa Kỳ mua đội với 1-1, bất kể đội nào trong đội Mexico hay đội Canada, nó có thể vượt qua đội Hoa Kỳ trên đầu danh sách.

Trong nửa đầu, Canada lần đầu tiên lấy thành phố đầu tiên và dẫn 1-0 với tiền đạo Larin. Trong phút thứ 52 của hiệp hai, tiền đạo Larin đã phá cửa một lần nữa và Mei đã mở hai lần để giúp đội Canada mở rộng tỷ số lên 2-0. Ở phút thứ 90, đội Mexico đã rút lại một bàn thắng và cuối cùng thua 1-2. Đây là lần thứ hai đội Canada đánh bại đội Mexico 21 năm sau đó, phá vỡ lời nguyền bất khả chiến bại.

Trong bảng xếp hạng quốc tế mới nhất, FIFA, Mexico xếp thứ 9, đội bóng cao nhất ở Bắc Mỹ, xếp thứ 48 với đội Canada, vì vậy trò chơi này cũng là một công ty lớn.

Với chiến thắng này, đội Canada đã ghi được 16 điểm, vượt qua các đội Mỹ và Mexico với vị trí số một ở Bắc Mỹ, trở thành đội bất bại duy nhất.

Trong những năm gần đây, đội Canada đã cải thiện rất nhiều. Ngôi sao số một là Afangsso Davis. Anh ta là Munich, Bayern và có giá trị 70 triệu euro. Dưới sự lãnh đạo của anh ấy, đội Canada có sức mạnh để cạnh tranh với đội Mexico và đội Hoa Kỳ. Điều quan trọng hơn là đội Canada đang ngày càng tiến gần hơn đến trận chung kết World Cup lần thứ hai.

Bóng đá của chúng tôi cập nhật xác suất của mỗi đội để tiến tới World Cup. Xác suất của đội Canada cao tới 95,54%, đứng thứ ba ở Bắc Mỹ, chỉ đứng sau Mexico và Hoa Kỳ. Ba đội trên cũng lạc quan về việc có thể tiến tới World Cup.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET