Một cuộc tranh cãi lớn của danh sách 28 người là chỉ có hai trong số Shanghai Hồng Kông được chọn!

Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã công bố danh sách mới nhất của Đại hội bóng đá quốc gia lần thứ 28.Trong danh sách này, Evergrande đã trở thành sản phẩm hộ gia đình lớn nhất trong cả nước và tổng cộng 6 người được chọn.Ngoài ra, Guoan đã đóng góp 5 người, Luneng đã đóng góp 4 và Zhuer đã đóng góp 4. Bốn đội trên là các đội có nhiều bóng đá quốc gia hơn.Bốn đội này đã đóng góp 19 người!Ngược lại, lãnh đạo của Cảng Thượng Hải Sân Sân Châu chỉ đóng góp hai người.Điều này thực sự đáng ngạc nhiên.

Chúng ta hãy xem những người chơi cụ thể được đóng góp bởi Evergrande, Guoan, Luneng và Zhuoer. Danh sách bộ sưu tập bóng đá quốc gia được chọn của Evergrande là Liu Dianzo, Wei Shihao, Fein Nanduo, Exon, Zhang Linzhang, Jiang Guangtai, và các cầu thủ được chọn của Luneng là Hao Junmin, Liu Binbin, Guo Tianyu, và Jin Jingdao. Zhang Yuning, Yu Dabao, Li Ke, Li Lei, Chi Zhongguo, Zhuer đã được chọn cho ngày mai, Liu Yun, Dong Xuesheng và Dong Chunyu. Chúng ta hãy xem Yan Junling và Wang Yichao, những người chơi đã được chọn làm đội bóng đá quốc gia. Shanggang là nơi đầu tiên trong bộ phận Tô Châu. Sức mạnh khó khăn của những người chơi địa phương hàng đầu của họ không tốt như Vũ Hán Zhuoer? Mùa này, nhiều cầu thủ địa phương ở Thượng Hải đã thể hiện tốt. Tình hình chỉ có hai người trong danh sách đào tạo bộ sưu tập bóng đá quốc gia đã kích hoạt rất nhiều câu hỏi từ nước này. Rốt cuộc, việc đào tạo đội bóng đá quốc gia đòi hỏi các cầu thủ phải hy sinh kỳ nghỉ của họ, điều này không có lợi cho việc chuẩn bị cấp câu lạc bộ. So với sự đóng góp của Evergrande, tình hình của 5 người ở Guoan và Luneng 4 người chỉ đóng góp hai bàn chân quốc gia, điều này hơi rực rỡ.

Trong Super League Trung Quốc gần đây, các cuộc thi của Thượng Hải Hồng Kông liên tục bị phạt tranh cãi, cũng khiến Thượng Hải tập trung vào thế giới bên ngoài. Sau khi nhìn thấy cảng Thượng Hải chỉ đóng góp hai bàn chân quốc gia, có rất nhiều câu hỏi trên internet.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET