Manchester United có kế hoạch chuyển sang tiền đạo Bundesliga Christopher Kentu

Gutu của Christopher vào ngày 14 tháng 11 năm 1997, cầu thủ bóng đá nam người Pháp, một tiền vệ hoặc tiền đạo, hiện đã chơi cho Câu lạc bộ bóng đá RB Leipzig.20 bàn thắng và 13 pha kiến tạo, trở thành một trong những người Pháp đã ghi được nhiều nhất trong mùa giải Bundesliga.Vào tháng 5 năm 2022, họ đã được bầu vào Bundesliga cho mùa giải 2021-22.Màn trình diễn tuyệt vời của anh đã thu hút sự chú ý của nhiều Câu lạc bộ Người khổng lồ châu Âu, đặc biệt là Câu lạc bộ bóng đá Giant League Manchester.

Theo truyền thông châu Âu "Sky Sports", Câu lạc bộ bóng đá khổng lồ ở Premier League Manchester Union sẽ đề xuất một lời đề nghị chính thức cho tiền vệ của Leipzig Bull, Christopher Midfield vào tuần tới. Cho Old Trafford. "Sky Sports" cũng tuyên bố rằng đại lý của Ensuku đã liên hệ với quản lý cấp cao của Manchester United và sự hoài cổ sắp tới của Manchester United Erictenhag cũng hỗ trợ cho động thái này. Manchester United hy vọng rằng qua trích dẫn vào tuần tới, anh ta sẽ có được hiệu quả trước bất kỳ đối thủ nào quan tâm đến en qiaocco.

Christopher Hutin gia nhập Leipzig từ Câu lạc bộ bóng đá khổng lồ Paris Saint -Germain của Pháp vào năm 2019. Anh ấy đã chơi tổng cộng 135 lần cho câu lạc bộ, ghi 47 bàn thắng và rất nhiều pha kiến ​​tạo. Hợp đồng của quốc tế Pháp ở Đấu trường Red Bull sẽ kéo dài đến năm 2024. hiện tại Lepzig không có kế hoạch bán en qiaolu. Họ có kế hoạch cho phép anh ta ở lại ít nhất một mùa và cung cấp một hợp đồng mới cho Enshaku cho nhóm Bundesliga. Essence trước đó, một số phương tiện truyền thông nói rằng Enshaku đã bày tỏ hy vọng rằng anh ta sẽ có một sự nghiệp trong các câu lạc bộ khác vào mùa giải tới, điều này cho thấy Manchester United sẽ tiến hành một số cuộc đàm phán để hoàn thành việc chuyển nhượng En Queku.

Christopher đã trải qua một mùa giải phi thường ở Leipzig mùa trước. Anh ấy đã chơi 51 lần trong tất cả các trận đấu và ghi được 35 bàn thắng và 20 pha kiến ​​tạo cho Leipzig. Chìa khóa cho vị trí thứ tư. Cầu thủ người Pháp cũng ghi một bàn thắng trong trận chung kết cúp Đức với Freiburg. Leipzig cuối cùng đã giành chiến thắng trong một loạt đá luân lưu và nâng cúp đầu tiên của họ. Do đó, Manchester United phải đối mặt với những thách thức khó khăn để thuyết phục Rypzh. Đánh giá của Ensuku về mạng lưới thị trường chuyển nhượng là 70 triệu euro, nhưng nếu bạn muốn chuyển thành công anh ta, giá có thể có giá 9 chữ số.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET