Manchester United Crystal Palace Tottenha

Vòng 15 của Premier League tiếp tục vào vòng 5 của vòng 15. Manchester United đã giành được Crystal Palace 1: 0 trong trận đấu đầu tiên của huấn luyện viên Ronnick. Novic City đã tăng lên thứ năm trong bảng xếp hạng Premier League trong trường hợp của một cuộc đua trẻ.

Cùng ngày, ở Old Trafford, Manchester United đã hung hăng sau khi khai mạc, và cuộc tấn công vẫn tiếp tục nhưng rất khó để phá vỡ bế tắc. Mãi đến phút thứ 77, Manchester United mới được thiếu niên Greenwood hỗ trợ phá vỡ mục tiêu và cuối cùng dựa vào mục tiêu này để ghi 3 điểm.

Sau trận đấu, anh ấy nói rằng anh ấy rất hài lòng về màn trình diễn của đội tối hôm đó, đặc biệt là nửa giờ sau khi khai mạc, áp lực phía trước của Manchester United là rất tốt. Chúng tôi đã tham gia một lớp đào tạo cùng nhau, nhưng tôi cảm thấy rằng nó đã được bật. Hiệu suất của nhóm chúng tôi tốt hơn nhiều so với tôi mong đợi.

Tottenham phải đối mặt với thành phố Novic tại nhà cùng ngày. Ở phút thứ 10, Little Lucas đã chơi Waves World trước khu vực hình phạt. Quả bóng đi thẳng đến góc chết, và Spurs đang dẫn đầu.

Trong hiệp hai, hậu vệ Sanchez đã sử dụng cú đá góc để bắn vào khu vực hình phạt nhỏ. Sau đó, game bắn súng Hàn Quốc Sun Xingmin đã thoát khỏi hậu vệ và đạt được mục tiêu. Spurs cuối cùng đã giành được đối thủ. Chỉ có vị trí thứ tư là hai điểm phía sau vị trí thứ tư.

Ngoài ra, ngôi nhà của Aston Vela với mục tiêu đầu tiên 2: 1 đã đảo ngược sự thất bại của thành phố Leicester. Leeds và Brent Ford 2: 2 không phân biệt.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET