Manchester United Core Đăng nhập Serie A liên tục bày tỏ tuyên bố của mình

Hiệu suất tuyệt vời của Aid Fernandez mới ghi bàn thắng liên tiếp dường như đã quên mất Pogba của người hâm mộ Manchester United. Ngay cả khi truyền thông "Daily Mail" của truyền thông Anh tuyên bố rằng Manchester United Nucle sẽ trở lại đào tạo đội vào tuần tới, người hâm mộ Quỷ đỏ vẫn ổn định về mặt cảm xúc. Cũng như nhiều người nhổ nước bọt: Cửa sổ Pogba Xia nhanh chóng quay trở lại Juventus, Manchester United Temple Xiaoshi không thể hạ thấp vị Phật lớn này! Thật trùng hợp, Derpe, người được mắng là lịch sử đầy nước nhất của lịch sử Manchester United, cũng được kỳ vọng sẽ tái sinh Serie A trong cửa sổ mùa hè năm nay.

Năm năm trước, De Pei đã chuyển sang Manchester United từ Eindhoven. Phí chuyển nhượng 30 triệu bảng và áo số 7 là đủ để cho Manchester United tập trung vào anh ta. Thật không may, phản ứng của DePe. Nhưng đó là hiệu suất của mọi nơi và những tin tức tiêu cực như thể hiện sự giàu có. Khi Mourinho nhậm chức, cơ hội chơi của DePe tiếp tục giảm mạnh, và cuối cùng đã được bán cho Lyon ở Ligue 1 bởi Manchester United với giá thấp. Vào tháng 1 năm nay, The Manchester Evening News đã chọn mười tuyển dụng tồi tệ nhất hàng đầu của Manchester United trong mười năm qua. DePei đứng thứ ba, chỉ đứng sau Di Maria và Falcao, và thậm chí là một người cao hơn Sanchez.

Tất nhiên, cơ sở để lựa chọn ở đây chỉ trong quá trình thực hiện của Manchester United. Sau khi chuyển sang Lyon của Fajia, DePe, người đầy máu, sớm trở thành cốt lõi thực sự của đội. Anh ấy không chỉ thể hiện tốt trong câu lạc bộ, anh ấy còn ở trong tình trạng nóng khi trở lại đội tuyển quốc gia Hà Lan. Năm ngoái, chiếc giường và hai cú sút và hai bàn thắng đã được thực hiện trong trò chơi với Belarus, thiết lập một số hồ sơ của Quân đoàn Quần áo Orange. Cùng với người hâm mộ của Liverpool, người hâm mộ của Liverpool, ngôi sao đôi Hà Lan đã giúp Quân đoàn Quần áo Orange đột nhập vào Chung kết châu Âu và thua một mục tiêu cho đội bóng Bồ Đào Nha do Ronaldo dẫn đầu.

Không cần biết, nhiều đại gia UEFA Champions League đã nhìn chằm chằm vào Derpe. Theo tin tức từ các phóng viên cột "Đội" truyền thông "Team" của Pháp, ngay cả Liverpool cũng tập trung vào anh ta. Derpe không quan tâm đến những tin đồn của các phương tiện truyền thông tiếp xúc với giới truyền thông. Trên thực tế, ông công khai tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn nhiều hơn một lần. Một mặt, Derpe rất biết ơn Lyon khi cho mình cơ hội tự cho mình khi anh ta xuống, và mặt khác, sự trầm cảm của anh ta ở Manchester United phải khiến anh ta háo hức trở lại giải đấu hàng đầu để chứng tỏ bản thân. Với tham chiếu đến hiệu suất tại thời điểm đó, Derpe chắc chắn hy vọng sẽ được đưa ra cho những người khổng lồ. Thật không may, các chấn thương đột ngột đã phá vỡ kế hoạch của DePe và xé dây chéo của anh ấy chống lại giải đấu Ligue 1 của Ren. May mắn thay, thực sự có sự kiên trì. Mặc dù Derpe bị thương nặng, Serie A La Jio vẫn cố ý ký hợp đồng với anh ta. Tuy nhiên, không dễ để đạt được sự chuyển nhượng này. Trước hết, các công ty môi giới của Lazio và Depe đã từng chia tay do chuyển nhượng Deford; Thứ hai, giá yêu cầu của Lyon có thể lên tới 50 triệu euro. Đối với Lazio, là ra ngoài, là một khoản tiền rất lớn.

Tất nhiên, Lazio không phải là chưa từng có. Nhìn vào bảng xếp hạng của Serie A, Razio qua Juventus đứng đầu danh sách cho một vòng. Miễn là bạn tiếp tục giữ đà này, bạn chắc chắn hy vọng sẽ có được trình độ Champions League mùa tới. Khi đó, bạn có thể sử dụng tiền thưởng Champions League để ký trước DePe bằng cách ăn thực phẩm. Đối với vấn đề với công ty môi giới, nó không giống với công ty môi giới. Rốt cuộc, người lớn xem xét ưu và nhược điểm. Chừng nào Lazio có thể lấy ra vàng và bạc thật khi cửa sổ mùa hè, hy vọng ký hợp đồng với thẻ cũ của Manchester United là rất tuyệt vời.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET