Manchester United chính thức mời Ronaldo trở lại, Siêu sao Juventus gật đầu

Solskia và Manchester United đã mời Ronaldo, hy vọng người sau sẽ trở lại.Siêu sao Juventus cũng hạnh phúc.Ông đã làm Manchester đan như một ngôi nhà lý tưởng và tiếp tục tác động đến Champions League và Quả cầu vàng ở Old Trafford.Ngay cả Ronaldo cũng sẵn sàng trở lại Manchester United.Nếu nó thành công, nó sẽ trở thành một câu chuyện hay về bóng đá.Cristiano Ronaldo trở về nơi anh đến đỉnh cao.

Manchester United biết Cristiano Ronaldo. Vì đôi mắt của Ferguson, Ronaldo đã giành chức vô địch Champions League và Quả cầu vàng ở Manchester United, trở thành một siêu sao bóng đá. Kể từ đó, Cristiano Ronaldo đã chơi cho Real Madrid và Juventus, đặc biệt là ở Real Madrid. Cristiano Ronaldo đã giành được Quả cầu vàng 4 lần, đã thiết lập vị trí huyền thoại bóng đá.

Mùa này, Juventus của Ronaldo đã biểu diễn nói chung. Chỉ có Super Cup Ý và nhà vô địch Cup Ý chỉ. Trong giải đấu, Juventus vẫn đang thi đấu cho 4, hiện đang rất thụ động. Tại Champions League, Juventus đã bị Porto loại bỏ.

Hôm nay, Manchester United đã bày tỏ sự quan tâm đến Ronaldo, 36. Được báo cáo rằng Solskia đã có một cuộc đối thoại với Ronaldo, giới thiệu tham vọng của Manchester United và Sor Shuai nói với Ronaldo rằng sự trở lại của anh ấy rất quan trọng với Manchester United.

Ở phía bên kia, Ronaldo cũng rất vui khi trở về. Rốt cuộc, Manchester United bây giờ là tốt. Mùa này, anh hy vọng sẽ giành được chức vô địch UEFA Cup. Anh ấy cũng có thể tham gia Champions League mùa tới. Anh ấy háo hức tỏa sáng ở Premier League. Tất nhiên, Ronaldo vẫn muốn giành được Quả cầu vàng và Champions League một lần nữa.

Do đó, con đường phía trước Ronaldo là rõ ràng. Tiếp theo, liệu Juventus có thể cạnh tranh cho 4 thành công hay không sẽ quyết định chuyển nhượng của Ronaldo. Khi Juventus bỏ lỡ Champions League mùa tới, Ronaldo có thể sẽ đi.

Manchester United và Cristiano Ronaldo có một mối quan hệ tốt. Nếu siêu sao Juventus tham gia, Sư tử sẽ không nói, yêu cầu mức lương cao 30 triệu euro. Ở Manchester United, anh sẵn sàng cắt giảm lương.

Do đó, nó phụ thuộc vào hoạt động của Manchester United và Juventus. Juventus hy vọng sẽ thu hồi phí chuyển nhượng 25 triệu euro, tùy thuộc vào việc Manchester United muốn trả tiền hay trao đổi người chơi để trao đổi.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET