Manchester United Chelsea nắm lấy một người điên?163cm Shenfeng theo Ronaldo để thách thức Premier League

West Ham United đang chuẩn bị bán gạo, Tekland với giá 90 triệu bảng. Đội búa đã tìm kiếm các sản phẩm thay thế có thể cho bàn chân của tiền vệ người Anh. Gia đình thấp hơn của Rice 22 -y -old có khả năng là Manchester United hoặc Chelsea.

Real Madrid ngày càng tự tin ký hợp đồng với Mbappe và Harland vào năm 2022. Truyền thông Tây Ban Nha đã phá vỡ tin tức: Một siêu sao nổi bật ở Paris Saint -Germain có thể trở thành người chơi miễn phí vào mùa hè tới và sau đó tham gia Real Madrid. Và siêu sao khác của Dortmund dự kiến ​​sẽ được Real Madrid ký hợp đồng với giá cao.

Juventus đã tự tin đánh bại Chelsea và ký hợp đồng với một tiền vệ Monaco Oremion Chirumonni. Nếu bạn có thể nhận được báo giá 40 triệu euro, Monaco sẽ mở cửa cho người chơi 21 tuổi. Huấn luyện viên của Juventus, Algeri rất muốn giới thiệu cầu thủ này. Anh ấy dự định sẽ thay đổi tiền vệ của mình trong mùa giải mới, nhưng Chelsea vẫn có khả năng cạnh tranh với Juventus.

Naples vẫn chưa đạt được thỏa thuận đổi mới với Inkigne. Hợp đồng hiện tại của người chơi 30 tuổi sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2022 và không có kế hoạch thảo luận chi tiết về hợp đồng với Naples. Theo tình hình hiện tại, Incie có thể ký hợp đồng với bất kỳ người theo đuổi tiềm năng nào vào tháng 1. Theo báo cáo, chiều cao 163cm đã thu hút sự quan tâm của một số đội ở Premier League. Thật thú vị, Ronaldo và Lukaku, người từng là người bắn súng Serie A, đều đã chuyển đến Premier League.

Tiền vệ của Everton Tom Davis đã trở thành mục tiêu số một của Crystal Palace. Hợp đồng của anh và Everton đã hết hạn vào năm 2023. Dưới sự huấn luyện của Benite, thật khó để anh có được thời gian chơi.

Leicester City đã xác định tiền vệ Lazio Louis Alberto là mục tiêu chuyển nhượng. Fox City hy vọng sẽ giới thiệu người chơi 28 tuổi này để củng cố tiền vệ để ngăn chặn James McDonison hoặc Ulitirman rời khỏi đội vào năm 2022. Alberto chơi cho Liverpool từ năm 2013 đến 2016, nhưng trước khi gia nhập Lazio, anh không chơi nhiều thời gian trong Anfield.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET