Manchester United bảy vòng trước đã bỏ lỡ chức vô địch Premier League

Ngày đầu tiên của vòng 32 của Premier League, đội thứ tư đã xuất hiện tập thể ở vị trí thứ tư.Chelsea và Tottenham đã đạt được một chiến thắng tuyệt vời cùng một lúc, củng cố lợi thế hàng đầu.Cả Manchester United và Arsenal đều bị đánh bại và dường như đã bắt đầu để cho bốn kịch bản.Từ quan điểm của điểm số, Manchester United đã ngã xuống sau khi Manchester City 22 điểm và bảy vòng đã bỏ lỡ chức vô địch Premier League.Ngoài ra còn có một số biến trong cuộc thi gần khu vực xuống hạng.Everton, Leeds Lianhe và Newcastle đã giành chiến thắng.Họ đã mở rộng khoảng cách với đội ngũ và khả năng xuống hạng tăng lên rất nhiều.

Arsenal chỉ giành chiến thắng một trận trong bốn vòng qua, và đã chứng kiến ​​tình hình tuyệt vời của bốn cuộc thi. Trong trường hợp của hai bàn thắng phía sau, mặc dù quả bóng đã được phục hồi vào giây phút cuối cùng, nó không có tác động đến kết quả. Tottenham lớn nhất, huấn luyện viên, huấn luyện viên, rất phấn khích, nghĩ rằng với tư cách là một đội mạnh mẽ, chúng ta nên nắm bắt một cơ hội hiếm có như vậy. Khi mọi người nghe thấy thất bại của Arsenal, nó đã cho đội một động lực tuyệt vời. Cuối cùng, Tottenham, đã giành chiến thắng tại Premier League, đã lọt vào top bốn, và có ba con số của Arsenal trước Arsenal.

Ngoài ra còn có Manchester United. Trong năm vòng qua, chỉ có một chiến thắng. Họ sẽ không ghi bàn và không thể thắng. Manchester United đã rời Manchester United thứ tư. Trong cùng một trường hợp của bảy trận đấu còn lại, Manchester United đã đạt tới sáu điểm phía sau, và thậm chí còn bất lợi hơn khi các đối thủ còn lại khá mạnh mẽ. Liverpool, Arsenal và Chelsea đang đợi phía trước. Sự xuất hiện của Langnick đã không thay đổi sự sụt giảm của Manchester United. Thống kê đã chỉ ra rằng trong bảng xếp hạng gần đây của một số tỷ lệ chiến thắng của huấn luyện viên Yingdo, Langnick xếp ở phía dưới. Trong 17 giải đấu, chỉ có 8 trận thắng được và tỷ lệ chiến thắng là dưới 50%. Điều đáng nói là huấn luyện viên Manchester United sau khi Ferguson khoảng 50 %, không cao lắm.

Sau khi đội hình của trò chơi được phát hành, nhiều người hâm mộ Manchester United cảm thấy khá bối rối. Tại sao có hai thủ môn trong băng ghế dự bị, bao gồm cả người cầm tay, những người không còn trẻ và thủ môn 36 tuổi, Heon, người đã trở lại Manchester United. Trong một danh sách một trò chơi, Manchester United thà sử dụng ba thủ môn và không muốn cung cấp nhiều cơ hội hơn cho nhiều người trẻ hơn. Tại thời điểm quan trọng của chiến đấu cho bốn người, họ có thực sự từ bỏ trước không? Từ quan điểm của cuộc thi, Manchester United sử dụng Mata kỳ cựu để thay thế Martic kỳ cựu, và hiệu ứng này không rõ ràng. Ronaldo chán nản, trong trận đấu, đã đá bóng vào băng ghế trong trận đấu. Sau trận đấu, anh cũng phá vỡ điện thoại di động của người hâm mộ. Ngay cả người anh trai cũng quay lại như thế này. Có thể tưởng tượng rằng làm thế nào đội có thể giành chiến thắng?

Từ quan điểm của bảng xếp hạng, những người hâm mộ bi quan của Manchester United thậm chí còn cảm thấy rằng ngay cả các bằng cấp cho Hiệp hội Châu Âu Cup mùa tới cũng sẽ không đạt được. Sự bối rối của Arsenal mùa này đã bỏ lỡ đấu trường châu Âu có thể đến Manchester United. Mặc dù Tenghag đã dẫn Ajax có được nhiều Cup Hà Lan và Hà Lan, anh ta sẽ không quen thuộc với chức vô địch. Nếu anh ấy có thể đến Old Trafade, tôi tự hỏi liệu anh ấy có thể thay đổi căn bệnh của đội không, bạn phải biết rằng Manchester United ngày nay sẽ sử dụng danh sách 20 người để sử dụng cánh cửa trong tương lai. đã sửa.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET