Manchester City đứng thứ ba tại Liverpool, Mu Bird trở lại Champions League

Sau các hoạt động phức tạp, một siêu máy tính dự đoán bảng xếp hạng cuối cùng của Premier League mùa này.Kết quả cho thấy Manchester City sẽ giành chức vô địch trước Manchester United!

Trong nửa trận đấu, Manchester United dẫn đầu bảng xếp hạng Premier League với 40 điểm. Manchester City và Leicester City có 38 điểm với 38 điểm, xếp hạng hai hoặc ba, nhưng trận đấu Blue Moon Race 1. Liverpool 34 điểm thứ 4, 1 Tottenham ít hơn, xếp thứ 5 sau 33 điểm.

Theo tính toán của siêu máy tính, người hâm mộ Manchester United chắc chắn sẽ thất vọng, bởi vì cho đến cuối mùa giải, Quỷ đỏ sẽ bỏ lỡ nhà vô địch Premier League đầu tiên trong hơn 8 năm! Nhà vô địch cuối cùng thuộc về Manchester City và Liverpool bảo vệ thất bại bảo vệ. Sau Manchester City Shuangxiong, anh cũng có thể có được trình độ Champions League.

Tottenham của Mourinho sẽ được xếp hạng thứ tư và nhận được chứng từ UEFA Champions League. Chelsea thua Leicester City và xếp thứ 6 và bỏ lỡ Champions League. Vị trí thứ 7 là Everton, và Arsenal chỉ được xếp thứ 8. Anh ấy đã thất bại trong việc có được các bằng cấp của Chiến tranh châu Âu mùa tới. Đối với ba đội xuống hạng, nó sẽ là Fulham, West Ham United và Shefei.

Tất nhiên, đây chỉ là những lời của siêu máy tính, chỉ để tham khảo. Premier League không phải là một hoạt động kỹ thuật số đơn giản. Nó là cạnh tranh khốc liệt và đầy đủ không thể đoán trước. Đặc biệt là mùa này, kết quả của bất kỳ vòng trò chơi nào có thể mang lại thứ hạng xếp hạng, vì vậy kết quả cuối cùng là không thể đoán trước. Chiến đấu tại nhà với Dortmund, và người đàn ông Xing đã đá một trò chơi kinh điển. Chỉ 11 phút trong buổi khai mạc, Hoffman đã thực hiện một quả bóng chính xác cho một cú đá phạt. Elvidy ghi bàn thắng và ghi bàn đầu tiên, và bàn thắng là 1-0.

Vào phút thứ 22, Sang Qiao đã hỗ trợ Harad bắn một phát duy nhất, 1-1! Vào phút thứ 28, Harland quay lại trong khu vực hình phạt và dàn dựng Mei Kai hai chương trình hay, 2-1! Từ dẫn đến lạc hậu, menxing không hoảng sợ. Vào phút thứ 32, Schinteer đã bắn mạnh mẽ một cú sút dài và gây ra rất nhiều thủ môn. Elvidi tạo nên tác phẩm, 2-2!

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET