Liverpool đang đuổi theo Manchester City.

Vòng mới nhất của Premier League đã kết thúc, vì phần mở rộng trước đó của nhiều trận đấu, số lượng Premier League hiện đang hỗn loạn, nhưng vòng này nên là 24 vòng.Rốt cuộc, Manchester City và Chelsea đã hoàn thành 24 vòng.Với chiến thắng của Liverpool trước trận đấu, Liverpool đứng sau Manchester City ở Liverpool 9 điểm trong trường hợp chơi ít hơn một trò chơi.Về lý thuyết, cũng có hy vọng sẽ bắt kịp với Manchester City, Chelsea thứ tư, 47 điểm, nó trông tương đối ổn định thứ ba, thứ tư bây giờ không phải bây giờ, không phải bây giờ, không phải bây giờ, không phải bây giờ.Đó là một chút lộn xộn, và Newcastle chính tạm thời tách khỏi khu vực hạ cấp.Hãy xem xét ngắn gọn về bảng xếp hạng Premier League của Anh sau 24 vòng.Cả Manchester City và Liverpool đã thắng 2-0 trong vòng này và tiếp tục lo lắng về bảng xếp hạng.

Manchester City đã đánh bại Ford 2-0, Brent và Liverpool đã đánh bại 2-0 trước. Từ quan điểm của trò chơi, cả hai đội đều được kiểm soát. Về lý thuyết, sự khác biệt tối đa giữa hai đội là 6 điểm. Do đó, kết quả của Manchester City và Liverpool sẽ xác định ai là nhà vô địch cuối cùng. Tất nhiên, từ quan điểm của trò chơi, khả năng lãng phí của Manchester City là quá mạnh và Liverpool Dias ở đây. Thật vậy, hành vi phạm tội của đội đã được cải thiện và trò chơi này gần như ghi bàn, vì vậy Manchester City đã không thay đổi trò chơi. Liverpool có củng cố trong trò chơi. Cup châu Phi đã kết thúc. Liverpool là đội mạnh nhất. Đây cũng là một lợi thế. Tôi vẫn cảm thấy rằng năm nay sẽ thiết lập kỷ lục Runner -Up của Runner -Up. Manchester City và Liverpool dường như không phải là đối thủ mạnh mẽ trong vòng tiếp theo, vì vậy không có vấn đề gì trong chiến thắng. Vì vậy, trong vòng này, hai đội này vẫn còn quá ổn định.

Chelsea khá ổn định. Sau cuộc đối đầu của đối thủ, lợi thế có thể không rõ ràng, nhưng ít nhất là vị trí thứ ba.

Bài viết này bắt đầu với một tiêu đề mới.

Chelsea nên ổn định ở vị trí thứ ba. Mặc dù Arsenal đã chơi hai trò chơi, nhưng nếu hai trò chơi được thắng, Chelsea có thể dẫn đầu tối đa hai điểm, nhưng ít nhất bảng xếp hạng tạm thời ổn định. Nhưng nhìn thấy màn trình diễn của Shijia Cup, hiệu suất của Chelsea không tốt, đây là vấn đề. Tuy nhiên, vị trí thứ tư trong giải đấu là quyết liệt. Bây giờ có vẻ như triều đại Tây Han, Arsenal và Manchester United, và Tottenham có cơ hội. Những con sói dường như cũng có cơ hội. Premier League dường như đứng thứ tư trong cuộc thi ở vị trí thứ tư, và các đối thủ chính của Manchester United sẽ mất điểm trong vòng này. Có một số vấn đề. Tuy nhiên, Manchester United và triều đại Tây Han không khác nhiều. Số lượng trò chơi trong trận bán kết là lớn nhất, hơi thất vọng.

Khu vực xuống hạng là thú vị. Bây giờ Newcastle dường như nằm ngoài khu vực hạ cấp.

Bài viết này bắt đầu với một tiêu đề mới.

Newcastle hiện được xếp hạng 17, tạm thời ra khỏi khu vực xuống hạng và đã thắng hai trận liên tiếp trong bốn trận đấu gần đây. Tất nhiên, trong bốn trận đấu vừa qua, đội chưa bao giờ thất bại và ghi được rất nhiều điểm. Về mặt lý thuyết, Bernley dường như có thể bắt kịp. Rốt cuộc, anh ấy đã chơi hai trận, nhưng có vẻ như anh ấy đã vượt qua ba điểm so với Walterford. Do đó, dường như sự tăng cường của Newcastle là có ý nghĩa, và hiệu suất của nó thực sự đã được cải thiện. Bạn biết đấy, Newcastle đã thắng một trận mùa trước, và sau khi Brent Ford thua, có vẻ như nó cũng có thể vào vùng hạ cấp. Đối với Bilitz, chúng ta có thể thấy những màn trình diễn gần đây rằng nó đang dần tránh xa vùng hạ cấp và Everton vẫn có khả năng vào vùng hạ cấp. Thực tế là thế này, vì vậy khu vực xuống hạng có vẻ rất cạnh tranh. Premier League rất thú vị cho năm nay rằng có một sự hồi hộp cho chức vô địch, sự hồi hộp thứ tư hơn và tình huống xuống hạng là một mớ hỗn độn. Rất tốt, và đó là một giải đấu với một sự hồi hộp lớn.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET