Liverpool vs Real Madrid Champions League Triển vọng mới nhất

Vào lúc 3 giờ sáng ngày 7 tháng 4 năm 2021, Giờ Bắc Kinh, vòng đầu tiên của trận chung kết 1/4 của Champions League, Galaxy Battleship Real Madrid sẽ đối mặt với Liverpool tại nhà. Hai đội đã giành được 19 chức vô địch Champions League (Real Madrid 13 Red Aribe 6). Real Madrid đã công bố danh sách của lĩnh vực này.

Huấn luyện viên của Real Madrid, Zidane đã nói trước trận đấu rằng đội của tôi đã bị đánh giá thấp, nhưng tôi hoàn toàn tin tưởng vào các cầu thủ. Nhưng Real Madrid phải đối mặt với Liverpool, người quyết tâm trả thù. Hiện tại, hai đội Lamos, Kavahar, Azar, Van Dick, Matter, Henderson, Gomez đã bỏ lỡ trò chơi do chấn thương. Nhưng hai bên hiện có sự trở lại của Cross và trở lại của Fabinho.

Vào cuối tuần giữa hai vòng, Real Madrid độc lập của La Liga cũng sẽ có Derby quốc gia với kẻ thù đã chết Barcelona. Real Madrid và Barcelona hiện có hy vọng cho chức vô địch. Real Madrid sẽ không giúp kẻ thù chống thấm nước của thành phố giành chức vô địch. Sau khi Ronaldo đi bộ, Real Madrid luôn gặp vấn đề về sự yếu đuối, thì quyền bá chủ Champions League có thể đáng mong chờ trong vòng đối đầu này. Klopp là một trong những huấn luyện viên nhất trong các tàu chiến Galaxy trong 10 năm qua. Chú Zha có tổng cộng 7 lần với các tàu chiến Galaxy, với kết quả là 3 chiến thắng, 1 trận hòa và 3 trận thua. Trong giai đoạn loại trực tiếp, Cloop đã gặp Real Madrid hai lần và tàu chiến Galaxy đã bị loại trong trận bán kết của trận bán kết 2012-2013. Sự hối tiếc 2013-2014 2-3, nhưng gần như đã thực hiện một phép màu.

Rush cao độ cao và tốc độ cao của Liverpool chắc chắn sẽ có tác động rất lớn đến tuyến phòng thủ của Real Madrid, đặc biệt . Đi đến khu vực hình phạt để ngăn sườn Liverpool bị ảnh hưởng và vượt qua. Liverpool đã thắng 4 trận liên tiếp, nhưng Real Madrid không phải là một người mềm mại, và chuỗi chiến thắng bốn trận đấu của giải đấu cũng rất hưng thịnh. Nhìn chung, hai đội không ổn định lắm và họ có thể dựa trên phòng thủ, và trò chơi có thể trở nên buồn tẻ. Xem xét rằng Real Madrid đã thoát khỏi tình huống ở Ramos trong hai năm liên tiếp, điều đó sẽ không ngăn được Hồng quân nhìn vào Hồng quân.

Cuộc đấu tay đôi thứ bảy và thứ ba của Premier League. Khi OEFA tiếp tục kế hoạch xổ số năm ngoái, những người chiến thắng của Real Madrid và Liverpool sẽ bắt gặp Chelsea hoặc Dortmund. Và Chelsea hiện đang được điều chỉnh của Turk, phòng thủ tổng thể rất ổn định, Dortmund mạnh và yếu. Nếu Real Madrid và Liverpool có thể chơi hiệu suất cao nhất, khả năng cân bằng và cân bằng phòng thủ của hai đội là trên Chelsea và Dortmund. Do đó, người chiến thắng trước đây giữa Real Madrid và Liverpool rất có thể sẽ lọt vào trận chung kết Champions League. Xem xét rằng Real Madrid đã thoát khỏi tình huống ở Ramos trong hai năm liên tiếp, điều đó sẽ không ngăn được Hồng quân nhìn vào Hồng quân.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET