Liverpool treo ngựa đen và tham gia Chung kết Champions League

Vòng đầu tiên của trận bán kết Champions League tiếp tục, Liverpool đã thi đấu với Biliareal tại nhà. Rốt cuộc, Liverpool dựa vào mục tiêu của Matthene và đối thủ Oolong Balls, giành chiến thắng 2-0 và tiến vào trận chung kết. Là Giải vô địch thứ 6 Champions League, đây là giai đoạn bán kết thứ 12 của lịch sử Liverpool. Trận chung kết khuyến mãi thứ 11 trước đó đã được thăng cấp ở mức 11 lần và tỷ lệ khuyến mãi là 82%. Đây cũng là một trong những niềm tin của Liverpool đối với Biartalal.

Liverpool mùa này tương đối dễ dàng để tiến vào bán kết. Giai đoạn nhóm rất dễ đi ra ngoài. Tổng số điểm của top 16 sẽ đạt tổng số điểm của quốc tế Milan và top 8 để sàng lọc Benfica. Bây giờ trong trận bán kết chống lại Emery, Villarreal, thanh kiếm của Liverpool đề cập đến các bằng cấp cuối cùng. Lipu đã chơi trung bình trong nửa đầu, và cú sút 12 feet không phá cửa. Kiểm kê kỷ lục cao nhất trong trận bán kết Champions League kể từ mùa giải 2003/04.

Vào phút thứ 53 của hiệp hai, sau khi Henderson phản ánh qua Enstepinnan, thủ môn Luli đã gửi bóng vào lưới, Liverpool đã phá vỡ bế tắc trên sân 1-0.

Vào phút thứ 55, Mane đã chèn khu vực hình phạt và đẩy bàn thắng sau khi chuyền bóng để giúp Liverpool mở rộng tỷ số 2-0.

Mục tiêu này là mục tiêu thứ 14 trong giai đoạn sàng lọc Champions League. Kể từ chương trình đầu tiên của Champions League trong mùa giải 2017-18, nó chỉ đứng thứ hai sau Benzema trong cùng thời kỳ. Ngoài ra, Mane buộc các cầu thủ châu Phi được Droba phát minh ra để ghi một bàn thắng. Cho đến nay mùa này, Malaysia đã ghi được 20 bàn thắng sau 45 lần và Liverpool đã ghi được hơn 20 bàn thắng cho mùa thứ tư. Rốt cuộc, Liverpool nhấn mạnh vào cuối cuộc thi và giành chiến thắng. Sau khi tái cấu trúc của đội, đội đã bất bại ở nhà, với kỷ lục 10 chiến thắng và 2 trận hòa.

Trong cuộc thi trước đó, các đại gia khác của Premier League Manchester City đã đá vòng đầu tiên. Tại nhà chống lại cuộc thi Real Madrid, Manchester City đã phá vỡ mục tiêu trong 93 giây, DeBlawn nhấp nháy, và sau đó đọc Susi, Fuden và Belner rời khỏi công trình. Tất nhiên, Away Real Madrid rất ngoan cường. Rốt cuộc, Manchester City giành chiến thắng 4-3, và lịch sử đội đã đánh bại Real Madrid lần đầu tiên. Trong vòng đầu tiên của bán kết, hai người khổng lồ Premier League của Manchester City và Liverpool đã giành được từng người một, chiếm cơ hội tiến vào trận chung kết. Chung kết Champions League mùa trước, Premier League đã thực hiện một cuộc nội chiến. Rốt cuộc, Manchester City thua Chelsea. Bây giờ có hy vọng cho cuộc nội chiến Premier League trong hai mùa liên tiếp.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET