Liverpool rất khó để chặn Manchester City để giành chiến thắng, thứ năm của Manchester United không thể có được nó

  Thời gian bước vào tháng Tư, và Premier League đã bước vào giai đoạn quan trọng của chức vô địch. Manchester City và Liverpool vẫn đang theo đuổi tôi trong vương miện độc đáo. Đồng thời, bốn cuộc thi hàng đầu cũng cực kỳ khốc liệt. Vài ngày trước, siêu máy tính Anh dự đoán kết quả cuối cùng của Premier League mùa này.

  Theo tính toán của Super Computer, Manchester City sẽ đánh bại Liverpool và bảo vệ thành công chức vô địch Premier League. Ngoài ra, Super Computer cũng dự đoán rằng Chelsea, hiện đang gặp khủng hoảng, sẽ đứng thứ ba trong giải đấu, trong khi Arsenal sẽ giành vị trí thứ tư và có được thành công bằng cấp Champions League.

  Đáng buồn thay, Manchester United, người đã sa thải Solskia và thuê Langnick, chỉ có thể giành được vị trí thứ sáu và bỏ lỡ Champions League. Nếu nó được dự đoán là đúng, thì điều này sẽ có tác động rất lớn đến sự thay đổi của Quỷ đỏ. Tottenham đứng thứ năm trước Manchester United.

  Đối với các nhóm xuống hạng, các siêu máy tính cũng đưa ra dự đoán. New Turkhar Newcastle sẽ có được vị trí thứ 14, đó là bảng xếp hạng mà Newcastle không dám tưởng tượng vào tháng 11 năm ngoái. Everton, được huấn luyện bởi Lampard, dự kiến ​​sẽ có được vị trí thứ 17 và xuống thành công. Ba đội của Bernley, Waterford và Novic có thể sẽ không may bị hạ cấp.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET