Liverpool quét Crystal Palace Arsenal 14 trò chơi và 8 trận thua

Nhà vô địch bảo vệ Premier League Liverpool đã giành chiến thắng tuyệt vời vào ngày 19 và quét Crystal Palace với 7: 0. Arsenal 1: 2 thua Everton và Premier League thua sau 14 vòng.

Mặc dù game bắn súng chính Salah đã không bắt đầu, nhưng chỉ 3 phút trong buổi khai mạc, Liverpool đã giành chiến thắng với cầu thủ của cầu thủ Nhật Bản Nono Takashi, bàn thắng đầu tiên của Anh. Sau một thời gian bế tắc, Philmino đã vượt qua con ngựa ở phút thứ 35 và viết lại điểm số lên 2: 0,9 phút sau, Robinson đi qua bên trái, Philmino đã khéo léo dừng bóng trong khu vực hình phạt, và khuôn mặt đã khéo léo dừng lại. Thủ môn bình tĩnh bắn.

Liverpool, lãnh đạo của Liverpool trong nửa sau của ba người, tiếp tục. Vào phút thứ 52, Henderson đã phá cửa từ bên ngoài khu vực hình phạt. Kể từ đó, Salah, người xuất hiện trên băng ghế dự bị, bước vào thời gian biểu diễn, đầu tiên vào phút thứ 68, một đường chuyền tuyệt vời ở Philmino, sau đó vào khu vực hình phạt để chọn vụ nổ súng. Sau đó, game bắn súng Ai Cập tiếp tục đến hai thành phố ở phút thứ 81 và 84 cho nó. Hồng quân đã khóa điểm cuối cùng ở 7: 0.

Chiến thắng này có nghĩa là Liverpool dẫn đầu 31 điểm sau 14 vòng, dẫn đầu Everton 5 điểm thứ hai.

Arsenal, người đang ở trong tình huống xấu ở nhà ngày hôm đó, đã nhận được một món quà Oolong ở phút thứ 22. Tuy nhiên, các cầu thủ đội chủ nhà phạm lỗi trong khu vực hình phạt, và cũng cho tay súng một quả phạt đền. Pepe cân bằng điểm số. Trước khi kết thúc hiệp một, Everton đã có một cú đá góc. Tiêu đề của hậu vệ Colombia Mina đã phá vỡ mục tiêu, và điểm số đã trở thành 2: 1.

Sau chiến tranh một lần nữa, Arsenal đã thực hiện cải thiện và người vợ lẽ cũng tạo ra một số cơ hội, nhưng cả hai đội đều không viết lại điểm số. Trong 14 vòng trò chơi, 8 trận đấu đã bị đánh bại và Arsenal, người chỉ ghi được 14 điểm cho đến nay, hiện đang xếp thứ 15.

Cùng ngày, Sterling đã ghi bàn thắng duy nhất trong khán giả để giúp Manchester City đánh bại Good Southampton của Phần 1: 0. Newcastle 1: 1 buộc Fulham.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET