Liverpool phải mua mbappe ở Cup Châu Mỹ

Trong cuộc phỏng vấn, Sucisce nổi tiếng của Liverpool nói rằng ông hy vọng rằng Liverpool sẽ đưa Mubape vào Anfield càng sớm càng tốt. Anh ấy đã có thể thấy Mubipei trong tương lai để tham gia nhóm của Liverpool trong tương lai. Và bây giờ nếu Mbappe gia nhập đội Liverpool, thì nhóm của họ sẽ trở thành đội tốt nhất trên thế giới, không ai trong số họ. American Cup Sai Media cho biết, kể từ khi đường Mbappe vào năm 2015 đến đội bóng trước của Morocco, tiến trình của anh chưa bao giờ bị gián đoạn. Màn trình diễn của anh ấy ở Champions League cũng đã gây sốc cho toàn bộ thế giới, và có một khoản phí chuyển nhượng rất cao. Quay trực tiếp trở lại nhóm Paris

Sau đội tuyển quốc gia Pháp giành chiến thắng World Cup của năm đó vào năm 2018. Mùa trước, Mbappe và Neymalian đã dẫn dắt Paris vào Chung kết Champions League. Tuy nhiên, trong trận chung kết, họ là Bayern đã đánh bại người chạy bộ, và bây giờ các vấn đề của Mẹ Mbappe và Paris vẫn không có tiến bộ thực sự. Trước đây bạn đã báo cáo rằng Klopp nói rằng họ không thể trả một khoản phí chuyển nhượng cao như vậy cho MBappe. Bay ký nó.

MBappe rất đáng để làm điều này, bởi vì sự xuất hiện của Mubape sẽ cho phép tiền tuyến của Liverpool bước vào trạng thái rất hoàn hảo. Toàn bộ cuộc tấn công của đội đã mang lại sự tiến bộ và cải thiện rất tốt. Khi tôi được giới truyền thông phỏng vấn, Sisse nói rằng trong quá trình trò chuyện với các phóng viên trước đó, ông cũng đã nói về MBappe. Anh ấy bây giờ là người chơi giỏi nhất thế giới. Những lợi ích mang lại cho Liverpool sau này và đối với Liverpool, đây cũng là một khoản đầu tư lớn, nhưng Sisse nghĩ rằng MBappe hoàn toàn đáng để làm những việc như vậy.

Khi các phương tiện truyền thông hỏi liệu MBAPPE có thể được kết hợp thành công vào dòng Liverpool Line hay không, câu trả lời cho America Cup Cup Saice rất chắc chắn. Anh ta nói tất nhiên, anh ta có thể nhanh chóng hòa nhập vào trại của Liverpool một cách nhanh chóng. Hôm qua anh ấy là một người chơi rất thông minh. Anh ấy vẫn là một loại đội. Anh ta có thể cạnh tranh ở nhiều vị trí khác nhau trong đội. Anh ta có thể hợp tác với Salahma, điều này cũng đáng để mong đợi. Nếu Philmino sẽ không rời khỏi đội, thì Luba sẽ được thêm vào Liverpool, và nó sẽ khiến anh ấy trở thành một đội rất điên rồ, nó cũng sẽ trở thành đội tốt nhất thế giới. Sau đó, tôi đã làm cho Liverpool không ngần ngại nhiều lần. Về vụ việc mua một vịnh mẹ, giải đấu Cup American không biết Liverpool có thể làm bao nhiêu khi chuyển của bố tôi? Cho dù giá họ phải trả bao nhiêu, thì hoàn toàn đáng giá để có được những người chơi như MBappe.

Trong trại của Liverpool, nhiều người chơi quan trọng đang gặp rắc rối vì chấn thương. Đây không phải là một lý do để Liverpool mất. Nếu Liverpool muốn giành chức vô địch thế giới, thì họ phải cố gắng hết sức để chơi trong trò chơi. Chiến thắng bóng, đặc biệt là ở nhà. Trên thực tế, Lipu có thể nói là đã gặp phải một nút cổ chai. Trong mùa giải trước, trận đấu Cup American rất mệt mỏi. Liverpool không phải là đội tốt nhất trước đây, và nó cũng cho một số đội khác có cơ hội. Đây không phải là một hiện tượng tốt.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET