Liverpool mất lạnh, và tình hình trong chức vô địch đã thay đổi rất nhiều.Manchester City dẫn 6 điểm

Vòng 19 của Premier League tiếp tục.Kết thúc một vài trận đấu, Liverpool thua Leicester City 0-1 và West Ham đã đánh bại Watford 4-1.Tottenham 1-1 Southampton, Crystal Palace 3-0 Novic.Hiện tại, trong bảng xếp hạng mới nhất, Manchester City đã mở rộng hơn nữa lên 6 điểm.Liverpool đứng thứ hai và Chelsea đứng thứ ba.Arsenal thứ tư, West Ham thứ năm, Tottenham số 6, Manchester United thứ bảy!

Liverpool đến Leicester. Trong phút thứ 14 của trận đấu, Liverpool đã bỏ lỡ cơ hội ghi bàn, Salah ghi bàn, và sau đó hình phạt bị thổi bay. Ngay sau hiệp hai, Lester City đã phá vỡ bế tắc và Hall hỗ trợ Lukeman xuất hiện trong băng ghế dự bị. Liverpool đã được lấy 1-0 kể từ đó. Liverpool không thể tấn công trong một thời gian dài và không đạt được kết quả. Cuối cùng, anh ta đã thoát ra khỏi trò chơi và thua trò chơi và thua ba điểm chính!

Đánh giá từ trò chơi này, Leicester xứng đáng chiến thắng. Rogers là chiến thuật rõ ràng và rất được nhắm mục tiêu. Mặc dù nhóm thiếu một vị tướng lớn, nhưng nó đã kích thích tinh thần của tất cả các nhân viên, và Liverpool bảo vệ Liverpool không có tính khí, và đã hoàn thành một trận chiến điển hình với chiến thắng yếu. Mặt khác, ở Liverpool, tôi đã nghỉ vài ngày hơn Leicester. Kết quả là, Liverpool, lực lượng chính của Liverpool, đang đối mặt với thành phố đầy thương tích. Anh ta không thể ghi được quả bóng 21 feet, và không có cách nào để phá vỡ hàng phòng ngự dày đặc. Điều quan trọng là sau khi thua trò chơi này, Manchester City tiếp tục mở ra khoảng trống, đó là tác động nghiêm trọng nhất đối với nhà vô địch!

Với sự thất bại của Liverpool trong vòng thất bại này, tình huống của nhà vô địch Premier League đã thay đổi rất nhiều, từ đứng ba chân trước đến độc lập của Manchester City. Hiện tại, Manchester City dẫn đầu 6 điểm phần trăm. Điều khủng khiếp hơn là lối chơi của Manchester City rất ổn định và dường như vô song. Trên thực tế, mọi người đều là một tiền đạo, và thiếu bất kỳ ai sẽ không ảnh hưởng đến mục tiêu. Khi Manchester City bị chiếm giữ vững chắc, bạn không thể kéo anh ta xuống một lần nữa. Có thể nói rằng Manchester City đã trở thành người nổi tiếng lớn nhất khi giành chức vô địch, và Liverpool và Chelsea vẫn đang thi đấu ở vị trí thứ tư!

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET