Kết quả bóng đá quốc gia tốt hơn dự kiến. Mọi người đang cố gắng hết sức

 

Trong hai vòng đầu tiên của vòng 12, Li Tie đã dẫn dắt đội bóng đá quốc gia đánh bại Australia 0-3, 0-1 trước Nhật Bản và gặp hai trận thua liên tiếp tạm thời ở cuối nhóm. Tình hình không lạc quan.

 Sau hai trận đấu vào tháng 9, đội bóng đá quốc gia đã chuyển đến UAE Shajia để chuẩn bị cho trận đấu thứ ba thứ ba của đội Việt Nam vào ngày 7 tháng 10.

 Vào lúc 9 giờ tối vào giờ địa phương thứ 8 của UAE, sau hai giờ hành trình, đội bóng đá quốc gia đã đến khách sạn nhà ga thành công. Nhóm nghiên cứu đã nhận được một xét nghiệm axit nucleic được tổ chức bởi bộ phận phòng ngừa dịch bệnh tại sân bay Shajia, nơi sẽ bị cô lập tại khách sạn và chờ kết quả xét nghiệm.

 Trước khi khởi hành, Li Tie cũng đã cập nhật Weibo của mình để khởi hành sân bay Qatar Dadoha ngay lập tức và chuyển đến trại căn cứ UAE Shaka. Nghỉ ngơi và nghỉ ngơi, đào tạo chăm chỉ, chiến đấu một lần nữa vào tháng 10! Đối mặt với cuộc sống với một nụ cười! Giữ nó lên! Thôi nào!

 Trong Weibo này, Li Tie đã đính kèm một bức ảnh của cầu thủ của anh ấy và huấn luyện viên trong thời gian huấn luyện viên của anh ấy.

 Trong khu vực bình luận, mặc dù một số người hâm mộ đã đặt ra những nghi ngờ và quan điểm của riêng họ, hầu hết người hâm mộ vẫn ủng hộ LI Tie, hy vọng rằng anh ấy sẽ dẫn dắt đội bóng đá quốc gia tạo ra một phép lạ.

Nhận xét của người hâm mộ bị phân cực. Nhận xét của người hâm mộ bị phân cực. Đồng thời với đào tạo chuyển nhượng bóng đá quốc gia, Wu Lei cũng trở lại Tây Ban Nha để chuẩn bị cho La Liga từ Daha.

 Ông thấy rằng các cầu thủ Nhật Bản trở về châu Âu tập thể tại sân bay, và sau đó chuyển tiếp và xuất bản trên Weibo. Weibo này cũng đã tìm kiếm một cuộc tìm kiếm nóng bỏng, và Wu Lei cũng khôi phục tình huống cụ thể vào thời điểm đó thông qua Zhou Ji.

 Hai trò chơi đầu tiên của top 12 đã kết thúc. Đây là cơ hội để chơi trò chơi với đội hàng đầu ở châu Á. Chúng tôi trân trọng một cơ hội như vậy, nhưng thật không may, tôi đã không chơi trong hai trò chơi này rất tốt. Vâng, cho dù kết quả và quá trình đã làm cho chúng tôi nhận thức được khoảng cách trong một khoảng cách gần.

 Nhưng mỗi chúng ta đã không bỏ cuộc, và chúng ta không nên từ bỏ. Sau hai trò chơi, mọi người đều giao tiếp với nhau và thảo luận về nơi họ đang làm tốt, và nhiều người trong số họ cần chúng tôi cải thiện. Không ai chết, bởi vì chúng tôi biết dễ dàng như thế nào khi có một cơ hội như vậy.

Wu Lei và Li Tie. Wu Lei và Li Tie. Wu Lei tiết lộ rằng sau trận đấu, trưởng nhóm và đội ngũ nhân viên đã gửi anh ta đến sân bay trở lại Barcelona. Họ tình cờ ở bên cạnh nó và chứng kiến ​​rằng gần như toàn bộ các cầu thủ đội Nhật đã trở về châu Âu tập thể, và sau đó trở lại câu lạc bộ.

 Nhìn thấy cảnh này, như một người trải nghiệm nó, có một hương vị hỗn hợp. Tôi đã nghe nói rằng đội Nhật có một cơ sở lớn ở châu Âu. Mặc dù đã có một dịch bệnh vào cuối năm ngoái, người chơi ở nước ngoài Nhật Bản vẫn thành lập một đội hoàn chỉnh để chơi tình bạn quốc tế ở châu Âu. Ngay cả các nhà lãnh đạo của họ cũng cư trú ở châu Âu, điều này có thể giúp người chơi xử lý các vấn đề khác nhau bất cứ lúc nào.

 Tôi đã kêu gọi các cầu thủ của chúng tôi hơn một lần để xem và cảm nhận bầu không khí và môi trường bóng đá châu Âu ở châu Âu. Trên thực tế, tôi cũng biết rằng việc ra nước ngoài ở độ tuổi này về cơ bản là khó khăn để mang lại một bước nhảy vọt về chất cho đội tuyển quốc gia, nhưng tôi hy vọng sẽ mang lại cho nhiều cầu thủ trẻ tự tin thông qua kinh nghiệm của tôi, để họ cũng có thể có chúng. Một giấc mơ như vậy cũng có một sự theo đuổi như vậy.

 Tôi cũng muốn chia sẻ những gì tôi thấy, những gì tôi học được, và tôi cảm thấy. Trong tương lai, chúng tôi sẽ đưa những ý tưởng này trở lại Trung Quốc để giúp bóng đá Trung Quốc và làm cho tiến trình học tập của bóng đá trở nên ý nghĩa hơn.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET