Kết nối micro chính thức của Asian Cup sử dụng 4 từ để nói để ca ngợi Fang Hao

Trong vòng thứ hai của giải đấu Invitational quốc tế Dubai Cup, đội tuyển Trung Quốc U23 đã đánh bại đội U23 Thái Lan.Một chiến thắng nồng nhiệt khiến người hâm mộ nghiện.Fang Hao đã tổ chức một cú hat -trick trong 25 phút., Hãy để chỉ số hạnh phúc của người hâm mộ tăng thẳng.Mặc dù đây là một trận đấu thân thiện, U23, không có trận đấu quốc tế trong 2 năm và bóng đá Trung Quốc không có trong một bóng đá Trung Quốc gây tranh cãi, nhưng nó giống như một bình minh cho bóng đá Trung Quốc.Mang lại một lực lượng.

Sau khi kết thúc trò chơi, Cup Asian chính thức chính thức đánh giá màn trình diễn của Fang Hao vào năm 2023. Bốn mục tiêu được mô tả bởi 4 thành ngữ.

Người đầu tiên của Longtan, Fang Hao nắm bắt những sai lầm của đội Thái Lan, dựa vào chiến đấu tích cực và lợi thế tốc độ của anh ta để đánh cắp mục tiêu của một con rồng;

Tiếng cười thứ hai, đội Thái Lan trở lại với hậu vệ để phạm sai lầm. Fang Hao nắm bắt cơ hội để vào mục tiêu dưới sự bảo vệ cá nhân;

Trong trận chiến hỗn loạn thứ ba, trong cú đá góc, Fang Hao đã sử dụng tiêu đề của đội Thái để giải quyết lỗi trong tình trạng không ai.

Trong cuộc phản công công suất thứ tư, Fang Hao gần như mất cân bằng cơ thể trong cuộc đối đầu với 1v1 của đối thủ và sử dụng lợi thế thể chất của mình để chống lại đối thủ, và sau đó hình thành một cuộc phản công nhanh. Cú sút trước cửa là bình tĩnh, cho thấy tiền đạo.

Tương tự, trang web chính thức của CCTV Sports đã khẳng định màn trình diễn tuyệt vời của Fang Hao. Anh ấy đã chụp ảnh đào tạo của Fang Hao và viết: Nếu bạn làm việc chăm chỉ, sẽ có lợi nhuận! Tất nhiên, sự thành công của Fang Hao cũng là kết quả của những nỗ lực cá nhân của anh ấy. Trong mùa giải 2021, Super League Trung Quốc Trung Quốc HAO đại diện cho Đội Vũ hóa 20, đã được trải nghiệm rất nhiều. Trước đó, anh đã đến Brazil để tham gia Cup thanh niên Saint Paul U20 với khóa đào tạo Thanh niên Luneng. Trò chơi sẽ có kinh nghiệm riêng sau mỗi trò chơi. Có hơn một ngàn từ trong nội dung văn bản, và nỗ lực không phải là vô ích. Cuối cùng, nó sẽ tỏa sáng trong trò chơi này.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET