Kết hợp tốc độ cao! Vũ khí ma thuật bị mất trong đội bóng đá quốc gia xuất hiện trở lại trong đội Taishan

2021 Cửa sổ chuyển nhượng thứ hai của Super League đã bị đóng cửa. Shanxi Taishan đã gửi tiền đạo người Brazil Leonardo đến đội Hà Lan. Với cơ bản của Gedes đã quyết định rằng anh ta không thể quay trở lại, động thái này dường như làm cho đội mặt trận kéo dài của đội Taishan thậm chí còn tồi tệ hơn là xấu đi. Tuy nhiên, Essence, trong vòng 10 của Cổng Rồng Songshan ở Henan, đội Taishan vẫn chơi hợp tác suôn sẻ và dễ dàng đánh bại đối thủ 2-0. Felilei và Guo Tianyu ghi 1 bàn. Trong dạ dày. Trong trường hợp của Zheng Zheng trở lại Jinan vì các vấn đề gia đình, Jodsong mới được lệnh sẽ xuất hiện trong đội hình xuất phát. Ở giữa và phía trước, Hao Wei đã bài tiết một đội hình của hai cánh. Liu Binbin và Wu Xinghan, cặp 93 ngôi sao Song Tử, bắt đầu và ở vị trí thắt lưng phía sau, đối tác của Felilei Sun Junhao, tiền tuyến là Delgado kết hợp với Guo Tianyu. Tuy nhiên, trong trò chơi, vị trí của Delgado rõ ràng là phía sau, giống như một vòng eo phía trước và toàn bộ đội hình của đội Taishan giống như 4-2-3-1. Một người nói rằng vòng eo phía trước thực sự là vị trí tốt nhất của Delgado. Tại đây, anh ta có thể chơi đầy đủ cho những lợi thế của công nghệ tinh tế, vượt qua chính xác và quan điểm tổng thể tốt. Nó có thể hợp tác với Wu Xinghan và Liu Binbin. Trong trường hợp chèn Fellaini, Delgado thậm chí có thể trở lại vị trí thắt lưng để hỗ trợ phòng thủ. Chiều cao 1,88 thực sự có thể tạo thành một rào cản tự nhiên.
Tuy nhiên, thủ thuật giết người lớn nhất của đội Taishan là hoạt động ở phía sau hàng sau của Felilei và hai bên. Ngoài Liu Binbin và Wu Xinghan, Ji Xiang và Liu Yang phía sau họ cũng có sự hỗ trợ mạnh mẽ. Điều này đã chèn bảo vệ đội Henan để chăm sóc điều này. Mục tiêu đầu tiên của đội Taishan là đường chuyền trực tiếp từ Liu Yang sau trái sau khi chèn nó. Felryi chờ đợi trên rìa của khu vực hình phạt quay lại và mang đi hậu vệ để bắn mục tiêu. Một loạt các hành động kỹ thuật trung tâm tiêu chuẩn thở dài.
Trong nửa đầu của thời gian dừng lại, đội Taishan vẫn gặp rắc rối ở bên trái. Lần này, Wu Xinghan đã bị giết vào khu vực hình phạt bên trái. Thật không may, lần này bắn của Felryi đã được Wang Guoming giải quyết. Trong hiệp hai, đội Taishan đã phá vỡ mục tiêu một lần nữa. Lần này, trọng tâm của cuộc tấn công đã được thay đổi sang phải. Sun Junhao đã gửi một cơn nghẹt thở. Liu Binbin có bóng và giữ bóng trực tiếp. Guo Tianyu nhấn cú sút của khung thành. Trong mục tiêu này, phương pháp chân của Sun Junhao, tốc độ của Liu Binbin và chiều cao của Guo Tianyu đều thể hiện một cách sống động.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET