Kết hợp thực hành! Các binh sĩ theo dõi và đội hình Trung Quốc Eugene

Một ngôi sao Premier League đã bị cảnh sát ở phía bắc London bắt giữ do tấn công tình dục. Người chơi đã gần 30 tuổi và trường hợp này xảy ra vào tháng 6 năm nay. Theo "Telegraph", người chơi ban đầu đã tham gia World Cup ở Qatar năm nay. Sau vụ việc, không rõ liệu nó có thể tiếp tục tham gia hay không. Tờ báo tuyên bố rằng người chơi liên quan cũng liên quan đến hai vụ tấn công tình dục vào năm 2021. Người chơi đã được tại ngoại, và thời gian bảo lãnh là cho đến tháng 8 năm nay.

Không có thêm tin tức về danh tính của người chơi này. Tuy nhiên, tin tức toàn diện, truyền thông Anh tiết lộ rằng manh mối chỉ ra tiền vệ của Arsenal Thomas. Đây không phải là lần đầu tiên ngôi sao Premier League tham gia vào các vụ bê bối tấn công tình dục trong những năm gần đây. Mùa trước, tôi đã chơi cho Brighton và chỉ chuyển sang các cầu thủ tiền vệ nóng bỏng của Tottenham, Boma, hậu vệ Mendi của Manchester City và các ngôi sao khác. Trong hai mùa vừa qua, họ đã được tiếp xúc với tấn công tình dục.

Vào ngày 14, thời Bắc Kinh, câu lạc bộ Premier League của cầu thủ đã thông báo cho người chơi rằng vì sự cố của anh ta vẫn đang trong giai đoạn điều tra, anh ta sẽ không đình chỉ cầu thủ này trong thời điểm hiện tại. Câu lạc bộ tuyên bố trong một tuyên bố: chúng tôi biết rằng các cầu thủ đã bị buộc tội cảnh sát. Chúng tôi đã xác nhận rằng người chơi đã phủ nhận những cáo buộc này và đang chờ kết quả điều tra của cảnh sát. Chúng tôi sẽ nghiêm túc đối xử với các cam kết và trách nhiệm của mình, và chúng tôi sẽ chú ý đến sự năng động của vấn đề. Nếu tình hình thay đổi, chúng tôi sẽ tiến hành điều tra thêm.

Sự khoan dung của các cầu thủ của câu lạc bộ tham gia vào câu lạc bộ đã gây tranh cãi giữa các phương tiện truyền thông và người hâm mộ của Anh. Trong các vụ bê bối tấn công tình dục của một số người chơi ở Premier League trong những năm gần đây, liệu các cầu thủ liên quan cuối cùng có bị cảnh sát buộc tội hay không, các câu lạc bộ của họ đã bị cầu thủ trừng phạt. Ví dụ, ngôi sao của Manchester United Greenwood mùa trước đã bị Câu lạc bộ Manchester United đình chỉ sau khi bị bắt vì hiếp dâm và tấn công phụ nữ.

2024 Giải vô địch thế giới bơi lội ok

Vào tối ngày 12, thời Bắc Kinh, FIBA ​​chính thức tuyên bố rằng Giải vô địch thế giới bơi lội năm 2024 sẽ được tổ chức tại Qataro từ ngày 2 đến 18 tháng 2 năm đó. Giải vô địch thế giới bơi lội Doha ban đầu dự kiến ​​sẽ được tổ chức vào năm 2023. Tuy nhiên, do sự cải tạo của Giải vô địch thế giới bơi lội Fukuoka trước đây đến mùa hè năm 2023, Giải vô địch thế giới Doha đã bị hoãn lại đến năm 2024.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET