Kế hoạch đào tạo mùa đông Quảng Châu Evergrande được phát hành, hoặc nó ngăn Wei Shihao đến La Liga

Xổ số AFC Champions League ngày hôm qua, Quảng Châu Evergrande và nhà vô địch Cup bóng đá Hàn Quốc Mizuga Samsung, nhà vô địch Hoàng đế Nhật Bản (chưa quyết định) và nhà vô địch Super League Malaysia Johor DT trong một nhóm.Bản hợp đồng này là khá tốt.Bây giờ mọi người đều quan tâm nhiều hơn đến kế hoạch tuyển dụng của Evergrande.Rốt cuộc, hiện tại họ chỉ có ba AIDS nước ngoài: Pauinho, Park Zhiyi, Taliska.

Theo tin tức "Thể thao phương Đông hàng ngày": Kế hoạch đào tạo mùa đông của Evergrande đã được phát hành và sẽ đến Dubai để đào tạo. Tất cả các cầu thủ nhập tịch sẽ đi với đội. Vào thời điểm đó, Karnavaro sẽ chọn theo tình huống. Mùa tới, Evergrande sẽ không mua viện trợ nước ngoài mới. Nhìn thấy tin tức này là không đáng ngạc nhiên. Bởi vì, ngoài ba AIDS nước ngoài này, đội hình Evergrande còn có năm AIDS nước ngoài nhập tịch vào Gaunt, Fernando, Aloisio, Alan và Exsson. Không cần thiết phải mua viện trợ nước ngoài một lần nữa. Nếu chỉ có hai AIDS nước ngoài nhập tịch cuối cùng, Gaunt chắc chắn sẽ ở lại đội. Hạn ngạch còn lại sẽ được sản xuất tại Exsson và Fernando. Về nhà nước cạnh tranh, Fernando nên ở lại. Tuy nhiên, người đầu tiên, người đầu tiên của đội bóng đá quốc gia, có giá trị hình ảnh cao và đòi hỏi phải cân Evergrande. Ngoài việc xác định kế hoạch viện trợ nước ngoài nhập tịch, kế hoạch nước ngoài của Evergrande cũng có một kết luận: Gửi một hoặc hai cầu thủ trẻ đi ra ngoài, điều kiện tiên quyết là chơi bóng như Wu Lei. Nếu không, Evergrande thà ở lại đội. Từ quan điểm này, Wei Shihao sẽ đến La Liga có thể bị chặn. tại sao bạn nói như vậy? Hãy nhìn vào Granada, người quan tâm đến nó, xếp thứ 9 tại La Liga. Bạn có nghĩ rằng sức mạnh của Wei Shihao có thể chơi trong trò chơi không?

Mặc dù sự lựa chọn của Evergrande sẽ thu hút một số lời chỉ trích, nhưng nó rất hợp lý. Tầm quan trọng của việc đi đến Bundesliga như Zhang Yunny và Zhang Yunny là gì? Tốt hơn là ở lại Super League, có những trò chơi để chơi! Nếu Wei Shihao thực sự muốn ở nước ngoài, anh ta không nên nhắm mục tiêu vào năm giải đấu lớn. Sức mạnh của anh ấy thực sự tốt. Đi đến giải đấu khác để tập thể dục, hoặc một lựa chọn tốt.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET