Kế hoạch World Cup 2 đã được gửi chính thức

Tại Đại hội 71 của FIFA vào ngày 21 tháng 5, FIFA sẽ biến World Cup hiện tại thành World Cup để chính thức gửi các đại diện tham gia cứ sau hai năm của World Cup.Bàn luận.Sau khi trôi qua, World Wave sẽ thay đổi từ 4 năm thành 2 năm.Đây là tin tốt cho Messi và bóng đá quốc gia.

Trên thực tế, World Cup đã được thay đổi thành hai năm, và đã có hơn một lần. Ngay từ 2 năm trước, Hiệp hội bóng đá Nam Mỹ High -level Alai -hudardo Dominogos đã đề xuất với Info với Vanitino để thay đổi World Cup từ 4 năm thành 2 năm.

Dominos tin rằng có ba lợi ích. Đầu tiên, người chơi có thể có nhiều cơ hội hơn cho World Cup; Thứ hai, cơ hội cho World Cup ở nhiều quốc gia khác nhau cũng tăng lên rất nhiều; Thứ ba, kiếm tiền!

Hôm nay, sau một số sản xuất bia, kế hoạch này cuối cùng đã đến chính thức. Trong hội nghị FIFA tiếp theo, FIFA sẽ chính thức gửi kế hoạch này và thảo luận về nó.

Đối với bóng đá quốc gia, đây là tin tốt. Rốt cuộc, rất khó để đội bóng đá quốc gia vào World Cup. Nếu World Cup trở thành 2 năm một lần, khả năng đội bóng đá quốc gia sẽ vào World Cup càng sớm càng tốt.

Đối với Messi và Ronaldo, đây cũng là tin tốt. Hai siêu sao chưa bao giờ có World Cup. Messi năm nay 33 tuổi, Ronaldo 36 tuổi. Cả hai đã đạt đến sự nghiệp muộn. Nếu World Cup sẽ trở thành 2 năm trước. Đối với Messi, có lẽ anh ta vẫn có thể bắt kịp với làn sóng thay đổi này. Đối với Cristiano Ronaldo, tôi không biết liệu mình có thể bắt kịp không.

Tuy nhiên, sau khi Madexing không hài lòng với kế hoạch này, sau khi Van Tino được bầu, tất cả xu hướng và động lực của việc nhìn thấy tiền ngày càng trở nên rõ ràng hơn, và thậm chí đã đạt đến điểm chỉ ra. Kế hoạch World Cup hai năm là người khởi xướng đằng sau Saudi.

Rất đáng tin cậy. Nếu World Cup trở thành hai năm một lần, nó có thể không phải là World Cup ban đầu. Rốt cuộc, nội dung vàng của World Cup sẽ giảm đi rất nhiều. Tiếp theo, nó phụ thuộc vào cách FIFA làm việc và thảo luận.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET