Kế hoạch tái cấu trúc World Cup Avian

Tại Đại hội đồng số 72 của FIFA gần đây đã tổ chức tại Qatar, ông đã không tham gia các thủ tục đánh giá và bỏ phiếu. Điều này có nghĩa là kế hoạch tái cấu trúc World Cup hai năm, luôn được FIFA hy vọng cao, sẽ tạm thời bị trì hoãn.

Bởi vì Fanteino sau đó tuyên bố rằng kế hoạch tái cấu trúc vẫn cần thảo luận về thời gian. Ngoài việc thảo luận với các hiệp hội thành viên, chúng tôi cũng sẽ xem xét các ý kiến ​​của giải đấu, câu lạc bộ và người chơi.

Từ quan điểm của những người có thẩm quyền bóng đá quốc tế và dư luận chính thống, FIFA chọn tạm thời nắm giữ kế hoạch tái cấu trúc World Cup, khá là một cuộc rút lui. Trên thực tế, bất kể tiến bộ của việc tái cấu trúc World Cup, việc cải tổ tài nguyên bóng đá và phân phối lợi ích của thế giới đã bắt đầu.

Tranh chấp trong hai năm tiếp tục

Kể từ khi được bầu làm chủ tịch của FIFA năm 2016, nhà lãnh đạo trẻ nhất trong lịch sử FIFA của FIFA đã là chính mình. Sau khi tái tạo thành công vào năm 2019, cải cách quan trọng nhất do Fantino đưa ra chắc chắn là kế hoạch tái cấu trúc World Cup từ phiên bốn năm hiện tại đến hai năm.

Đối với giải pháp World Cup mới này, Vaitino đã nhiều lần nhấn mạnh rằng nhiều người sẽ mang lại lợi ích cho nhiều người hơn. Kết luận rằng chúng ta có thể đi qua là việc tái cấu trúc World Cup trong hai năm là khả thi, điều này sẽ làm cho sức mạnh bóng đá mạnh mẽ hơn và các nước đang phát triển bóng đá cũng sẽ được hưởng lợi từ nó. Vì người hâm mộ Tino, World Cup hai năm có thể cung cấp cơ hội cho nhiều cầu thủ trẻ hơn và thu hút nhiều người tham gia và chú ý.

Wengge, giám đốc phát triển của FIFA, đã đóng một vai trò quan trọng trong việc sản xuất bia và ra mắt kế hoạch này. Theo quan điểm của Wenger, hệ thống trò chơi World Cup bốn năm hiện tại đã hết hạn. Kế hoạch mới tập trung vào các sự kiện và phân tích, có thể tạo ra các sự kiện khác nhau theo nhịp nhanh hơn, có lợi hơn cho người chơi và đội tuyển quốc gia.

Tuy nhiên, kế hoạch tái cấu trúc World Cup được thúc đẩy mạnh mẽ bởi Van Tino và Wenger, nhưng đã gây ra tranh cãi lớn trong bóng đá quốc tế. Bóng đá châu Âu và chân đế Nam Mỹ đã tuyên bố sự phản đối của họ đối với kế hoạch tái cấu trúc này.

Kế hoạch tái cấu trúc của FIFA không nên gây hại cho lợi ích bóng đá ở châu Âu và Nam Mỹ. Chủ tịch của Ferrine bóng đá châu Âu đã nói về việc tái cấu trúc World Cup. Điều này không có nghĩa là các lục địa khác không thể phát triển, nhưng chúng ta nên duy trì sự phối hợp. Theo như tôi quan tâm, World Cup không nằm trong phạm vi thảo luận.

Đồng thời, nhiều người khổng lồ châu Âu như Liverpool cũng phản đối mạnh mẽ kế hoạch này. Hiệp hội bóng đá của từng quốc gia châu Âu thậm chí còn tuyên bố rằng nếu FIFA cô đơn, nó sẽ xem xét rút khỏi FIFA.

Mặc dù kế hoạch tái cấu trúc hai năm đã được hỗ trợ bởi AFC, Liên đoàn bóng đá châu Phi, Liên minh Liên bang Châu Đại Dương và Liên đoàn bóng đá Trung và Bắc Mỹ, là hai trọng tâm của bóng đá thế giới, bóng đá châu Âu và Liên minh bóng đá Nam Mỹ đã là sự phản đối mạnh mẽ. Invasor đã phải xem lại thời gian của kế hoạch tái cấu trúc này.

Sau khi tạm thời gác lại kế hoạch tái cấu trúc World Cup, Wenger đại diện cho FIFA: Cải cách World Cup được xác định bởi Hiệp hội bóng đá thế giới. Dường như cho đến năm 2028, ngay cả trước năm 2030, hệ thống World Cup hiện tại (bốn năm đầu tiên) sẽ không thay đổi.

Có một làn sóng không lớn và sóng.

Đối với quyết định của FIFA, Ou Zilian đã chào đón lần đầu tiên. Chủ tịch tội lỗi bóng đá châu Âu Felin nói rằng ông rất vui khi thấy FIFA rút khỏi World Cup để thay đổi đề xuất hai năm. FIFA lắng nghe ý kiến ​​của thế giới bóng đá. Điều này làm cho chúng tôi hạnh phúc. Multi -space được để lại cho các sự kiện khác.

Tuy nhiên, phe cải cách FIFA do Invantino dẫn đầu rõ ràng không dễ dàng từ bỏ kế hoạch tái cấu trúc World Cup. Sau khi kế hoạch hai năm tạm thời bị trì hoãn, vì Vortino, đề xuất tái cấu trúc World Cup mới đã thay đổi World Cup từ bốn năm ban đầu thành ba năm.

Được biết, theo đề xuất cải cách mới của Inteino, các sự kiện lớn trong bóng đá quốc tế sẽ mất 36 tháng một lần theo chu kỳ. Bước đầu tiên sẽ là kế hoạch mở rộng World Cup. Sau khi tái cấu trúc, 24 đội sẽ tham gia vào việc này. Cái tách; Bước thứ hai bao gồm nhiều cuộc thi liên lục địa bao gồm Cup châu Âu và Cup Châu Mỹ, sẽ cải cách thời gian mở rộng và thi đấu tương ứng; Kế hoạch cuối cùng là thay đổi World Cup thành 3 năm một lần.

Liên quan đến kế hoạch tái cấu trúc World Cup mới này, khi phóng viên gián đoạn dự thảo, Liên đoàn bóng đá Hoa Kỳ và các lục địa khác đã không tuyên bố.

Trò chơi đằng sau việc tái cấu trúc

Là một trong những cuộc thi thể thao thương mại nhất trong thể thao quốc tế, khả năng hấp thụ vàng của World Cup từ lâu đã rõ ràng cho tất cả mọi người.

Theo thống kê, từ World Cup 2006 ở Đức đến World Cup ở Nga năm 2018, doanh thu của FIFA trong 4 World Cup cuối cùng là 2,2 tỷ USD, 3,9 tỷ USD, 4,8 tỷ USD và 6,1 tỷ USD. World Cup là mỏ vàng lớn nhất ở FIFA.

Theo báo cáo đánh giá của FIFA, nếu World Cup được thay đổi thành hai năm, doanh thu của chu kỳ World Cup bốn năm sẽ tăng 62%, mang lại thu nhập thêm 4,4 tỷ đô la. FIFA có kế hoạch lấy 3,5 tỷ đô la Mỹ làm quỹ đoàn kết. Mỗi hiệp hội thành viên sẽ nhận được 16 triệu đô la, tức là 7 triệu đô la Mỹ so với cổ phần hiện tại.

Tuy nhiên, thu nhập thu được từ FIFA từ việc tái cấu trúc World Cup chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến lợi ích kinh tế của bóng đá châu Âu và bóng đá Nam Mỹ.

Theo dữ liệu đánh giá của các cơ quan thứ ba, nếu World Cup được thay đổi thành hai năm, năm giải đấu lớn châu Âu, UEFA Champions League và các sự kiện khác sẽ mất ít nhất 6,5 tỷ euro trong các giao dịch quyền phát sóng. Cúp châu Âu, được coi là một trong những cuộc thi bóng đá thế giới, sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi thu nhập kinh tế của nó.

Một kế hoạch tái cấu trúc World Cup chạm vào lợi ích thương mại sâu sắc chắc chắn sẽ bị bóng đá châu Âu phản đối mạnh mẽ. Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ, nơi đang tìm kiếm lợi ích kinh doanh như American Cup, cũng sẵn sàng hợp tác với Liên minh bóng đá châu Âu. Được biết, bóng đá Nam Mỹ và Liên minh Liên bang Châu Âu có kế hoạch bắt đầu các cuộc thi vô địch châu Âu và Nam Mỹ từ năm 2024, mời 10 đội tuyển quốc gia quyền lực nhất tham gia vào hai lục địa để chiến đấu chống lại một tình huống độc đáo ở World Cup.

Đánh giá từ tình hình hiện tại, nếu bạn không thể đạt được sự thỏa hiệp trong phát triển kinh doanh và phân phối lợi ích, FIFA và các bên liên quan sẽ tiếp tục trong một khoảng thời gian. Vì Valentino nhiều lần, FIFA sẽ thu hút ý kiến ​​từ tất cả các bên để đưa ra quyết định tốt nhất. Nhưng quyết định tốt nhất này có thể không phải từ chính bóng đá.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET