Kế hoạch tuyển dụng lớn của Gã khổng lồ Champions League đã xuất hiện

Vào lúc 10 giờ sáng ngày 31 tháng 12, giờ Bắc Kinh, khi cửa sổ chuyển nhượng mùa đông sắp ra mắt, Tuttojuve truyền thông Ý đã đưa ra các báo cáo liên quan về thị trường chuyển nhượng.Kết quả là, với tiếng nói của giới truyền thông, hai người khổng lồ Champions League Juventus và kế hoạch hướng dẫn của Atletico cũng xuất hiện.

Theo báo cáo truyền thông, Juventus đang cố gắng giới thiệu người chơi trung tâm của người chơi trung tâm Milik ở Naples.Được biết, Juventus hy vọng sẽ sử dụng phương pháp cho thuê để làm cho Belnaduski tham gia Naples trong sự hình thành của đội hình.Giao dịch chip.Xem xét rằng Milik đã bị Naples bỏ rơi hoàn toàn, Belnaduski là một quốc tế khác của Ý, vì vậy giao dịch này có thể là có thể.

Một khi Juventus nhận được Milik, đó là một giá trị -để ký hợp đồng với Juventus, bởi vì sự xuất hiện của Milik có thể tăng số lượng nhân viên tiền tuyến của bạn và những khoảnh khắc cần thiết có thể giúp Juventus dành lịch trình quỷ dữ. Đồng thời, anh ta cũng có thể hình thành mối quan hệ cạnh tranh với Cristiano Ronaldo và Morata để thúc đẩy sự tiến bộ liên tục của chiến tuyến của Juventus.

Ngoài ra, các phương tiện truyền thông cũng tuyên bố rằng những con ngựa khổng lồ của La Liga muốn ký hợp đồng với một người chơi trung tâm khác để thay thế Costa, người đã rời khỏi đội, trong khi mục tiêu hướng dẫn của huấn luyện viên Simonny của Atletico Madrid là Giroud. Người chơi Chelsea tiếp tục cạnh tranh cho chiếc cúp vô địch của các sự kiện khác nhau. Có thể thấy rằng Giroud đã không đảm bảo thời gian ở Chelsea, vì vậy có thể tham gia Atletico Madrid. Nếu bạn đến Atletico, ít nhất anh ta có thể phục vụ như là người thay thế của Suarez, và anh ta cũng có thể chơi với Suarez, điều này khiến Madrid thấy hy vọng có được Giroud.

Nếu Atletico Madrid có thể có Giroud, thì sức mạnh của Atletico sẽ đạt được một bước nhảy vọt về chất. Bởi vì Atletico Madrid đã đủ mạnh, họ đang ở một vị trí xa vời ở La Liga để giải thích vấn đề này. Khi Atletico Madrid có một trung tâm khác Giloo với một thuộc tính cảnh lớn, Atletico sẽ trở thành đội Champions League giành chức vô địch.

Trong các cửa sổ mùa đông tiếp theo, nếu Juventus và Atletico đã giành được những cầu thủ yêu thích của họ, điều này sẽ cải thiện sức mạnh của họ, thì hai đội này sẽ gây rắc rối cho Bayern ở Champions League. Không có nghi ngờ rằng Bayern muốn bảo vệ chức vô địch Champions League, điều này không dễ dàng lắm. Bây giờ, với hai người khổng lồ lớn Juventus và Atletico Madrid, Bayern thực sự nguy hiểm vì Juventus và Atletico dự kiến ​​sẽ chặn con đường của Bayern.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET