Hồ sơ của Manchester United phân tích khả năng

Manchester United và phóng viên của đội Samuel Luckhurst đã nói về khả năng của vòng đầu tiên của Ronaldo trên phương tiện truyền thông xã hội.

Samuel Luckhurst cho biết: Ronaldo bắt đầu vào cuối tuần trước. Nếu một trong ba người trước đó ở phía trước của trò chơi ấm áp không thể chơi, thì bạn phải phát hành đầu tiên của Ronaldo. Tôi nghĩ rằng Tenghah sẽ làm điều này.

Nếu anh ta không làm điều này, thì đây sẽ là một tin tức tiêu đề một lần nữa, nhưng Manchester United không cần tin tức tiêu đề như vậy. Nói một cách khách quan, Ronaldo là mục tiêu tốt nhất và đáng tin cậy nhất ở Manchester United.

Điều đáng nói là vào lúc 9 giờ tối Chủ nhật, ngày 7 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, Manchester United sẽ đối mặt với Brighton tại nhà trong vòng đầu tiên của Premier League trong mùa giải mới. Tuy nhiên, bây giờ vì mối quan hệ giữa Ronaldo và Manchester United, câu hỏi liệu Cristiano Ronaldo có thể bắt đầu có trở thành trọng tâm của nhiều người hay không.

Trong những khoảng thời gian gần đây, phân tích Crystal Palace của Crystal Palace của đội chính đã thực hiện một số điều chỉnh nhân sự, đặc biệt là đối với các cầu thủ trẻ, họ rất quan trọng hơn với nó, hy vọng sẽ khiến người chơi đóng vai trò quan trọng hơn trong trò chơi. Trên thực tế, Crystal Palace không thêm một số tiền mỗi mùa, và mùa này cũng không ngoại lệ, điều này sẽ hữu ích cho đội. Tuy nhiên, sự tăng trưởng sức mạnh của họ trong mùa này không quá lớn, vì vậy về cơ bản chúng được duy trì, kỷ lục mùa trước. Trong khoảng thời gian gần đây, Crystal Palace có trạng thái ổn định. Hiện tại, người chơi đã được chuẩn bị đầy đủ, và tinh thần tương đối cao. Do đó, đối với họ, miễn là họ có thể làm cho sự hợp tác của họ ngầm hơn, nhóm sẽ có đội. Cơ hội để giành chiến thắng.

Sau khi trải qua thảm kịch của bốn mùa đầu tiên, mùa hè này, Arsenal cũng rất đau đớn và đầu tư hàng trăm triệu euro để tăng cường sức mạnh của nó, bao gồm cả tiền đạo Terbus, cầu thủ chạy cánh, tiền vệ Viela, thủ môn Turner, nhiều tay , có thể thấy rằng hướng dẫn của xạ thủ về cơ bản dựa trên những người chơi tấn công, nhằm mục đích tăng cường khả năng mục tiêu. Từ quan điểm của hiệu suất bầu cử, Arsenal cực kỳ khốc liệt. Lửa dễ dàng thu hoạch được 6 chiến thắng liên tiếp, bao gồm Emirates Cup 6-0 để quét sạch sự đồng ý, trong đó Hy Lạp đã giành được 7 bàn thắng sau 5 trận, bao gồm mũ của Emirates Cup, và Saka cũng đã ghi một bàn thắng nóng bỏng. Ngoài ra, mục tiêu là. Hàng phòng ngự của đội cũng đã được cải thiện đáng kể so với mùa trước. Gần đây, một nửa của trò chơi đã hoàn thành Zero Seal, một mức độ tấn công và phòng thủ, với các chuỗi chiến thắng cao nhất về tinh thần 6 -game gần đây. kinh khủng.

Theo như dự đoán của Lao Zhou Saiguo, có thể thấy rằng hai đội đã được cải thiện đáng kể trong sức mạnh chung của mùa giải mới. Đặc biệt là trên Arsenal, tiền tuyến gần như đã thay đổi máu, vì vậy các tay súng hiện đang là xạ thủ cho dù sức mạnh là sức mạnh. Sức mạnh của đội hình đã được cải thiện đáng kể so với mùa trước, và sự ổn định tốt hơn, miễn là nó được chơi bình thường, Lao Zhou tin rằng chiến thắng của Arsenal sẽ lớn hơn. Ngoài ra, dữ liệu cũng cung cấp cho Arsenal một sự hỗ trợ đầy đủ cho Arsenal và cơ sở dữ liệu về chiến thắng và dữ liệu thua cũng làm giảm đáng kể giá trị của khách. Sau khi phân tích toàn diện, Lao Zhou cảm thấy rằng Arsenal có cơ hội lớn hơn để Arsenal có được một Premier League mới.

Rốt cuộc, trong trò chơi Manchester United tuần trước, Ronaldo đã nghỉ hưu sớm. Teng Hahh đã không cho Ronaldo bất kỳ khuôn mặt nào với Ronaldo khi đối mặt với truyền thông, hoặc thậm chí tức giận Cristiano Ronaldo.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET