Hồ sơ của các sinh viên xuất sắc dự kiến ​​sẽ tiếp tục

  Không giống như top 40 và top 12, lần này các đội nam và nữ Trung Quốc đã đến thăm Nhật Bản, ngoài việc đấu tranh cho một màn trình diễn tốt, họ còn có nhiều nhiệm vụ quan trọng hơn Hồ sơ nhiễm trùng.

  Trong các sơ bộ của Giải vô địch thế giới, cho dù đó là FIFA hay AFC hay các đối thủ khác trong cùng một nhóm, phương pháp quản lý đóng bong bóng đã được đề xuất cho tình huống dịch , bao gồm AFC, bao gồm các quan chức thực thi pháp luật AFC Lianli, tất cả đều đã thực hiện quản lý điểm đóng cửa, chỉ có thể được di chuyển trong khu vực được chỉ định. Trong khi giảm nguy cơ giao tiếp, người ta cũng hy vọng đảm bảo sự an toàn và sức khỏe của những người tham gia ở mức độ lớn nhất. Về vấn đề này, cần nói rằng đội bóng đá nam Trung Quốc đã làm khá tốt. Rốt cuộc, rất nhiều ngày ở nước ngoài, không ai trong số các phái đoàn bóng đá của nam giới bị nhiễm bệnh. Trái ngược với tin tức về các trường hợp chẩn đoán tích cực trong quá trình tham gia các môn thể thao khác, bóng đá nam Trung Quốc có thể được cho là tuyệt vời trong vấn đề này.

  Tuy nhiên, tình hình của Cup Đông Á lần này là hoàn toàn khác. Cho dù đó là Liên đoàn bóng đá Đông Á hay Hiệp hội bóng đá Nhật Bản, không có phương pháp quản lý bong bóng, chỉ nhắc nhở các đội để tự bảo vệ họ. Hơn nữa, các đội tham gia không còn đóng cửa như trong 12 trận đấu hàng đầu. Nó chính xác là trạng thái mở của việc chạy trò chơi. Vào thời điểm đó, người hâm mộ cũng sẽ cho phép người hâm mộ tham gia vào lĩnh vực này. Điều này cũng đưa ra các yêu cầu cao hơn cho công việc phòng ngừa của phái đoàn Trung Quốc.

  Sau khi đến Nhật Bản lần này, các đội bóng đá nam và nữ không có giao điểm ngoại trừ cùng một chuyến bay. Hai đội đã chọn ở trong các khách sạn khác nhau. Hơn nữa, khi đội bóng đá nữ ở gần Nagoya ở vòng đầu tiên, hai vòng sẽ được tổ chức tại Ibaraki. Do đó, đội sẽ ở gần Ibaraki sau vòng đầu tiên. Đội tuyển chọn bóng đá nam Trung Quốc chỉ có thể được sửa chữa tại các khách sạn ở Nagoya vì họ được xen kẽ tại các địa điểm khác nhau, và họ vội vã đến các sân vận động khác nhau.

  Mặc dù các đội khác ở trong một khách sạn khi họ khác nhau, khách sạn nơi đội bóng đá quốc gia ở lại khách sạn cho phép những vị khách khác ở lại. Cố gắng không đến cùng tầng với đội Trung Quốc. Ngoài ra, các thang máy khác cũng được cung cấp càng nhiều càng tốt, và các nhà hàng, phòng hội nghị, vv đều tương đối độc lập. Nói cách khác, trong thời gian lưu trú, nhóm Trung Quốc chỉ có thể củng cố sự bảo vệ tự tăng dần, tạo thành một phương pháp quản lý bản thân càng nhiều càng tốt và giảm thiểu liên lạc với thế giới bên ngoài. Đội bóng đá nữ cũng giống như vậy.

  Vì tác giả đã không theo dõi nhóm cuộc phỏng vấn này, thường xuyên hơn, anh ta chỉ có thể tăng cường tự bảo vệ. Giống như địa điểm của khóa đào tạo đầu tiên sau khi đến trong ngày, tác giả không có bất tiện để lấy một chiếc xe nhóm. Rốt cuộc, ngoài các bong bóng của đội bóng đá quốc gia, tác giả chỉ có thể tránh xa quan điểm của phòng ngừa dịch bệnh và an toàn. Tinh chất hơn nữa, ngay cả càng nhiều càng tốt khi xem đào tạo.

  Kết quả là, trong toàn bộ Cup Đông Á, làm thế nào nhóm đảm bảo rằng nó không bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh và giảm sự tự giảm giá không cần thiết nhất có thể. Một thử nghiệm và áp lực như vậy vượt xa top 12. Do đó, ngoài đội ngũ nhân viên của đội, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc còn chuyên về nhân viên và đội nội bộ. Ngoài việc giúp nhóm giải quyết nhiều khó khăn thực tế, phòng ngừa dịch là ưu tiên hàng đầu của các nhân viên này. Tôi hy vọng rằng mọi người sẽ trở về nhà an toàn.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET