Hối hận: Huấn luyện viên của Đội Super League Trung Quốc sẽ hủy hợp đồng với câu lạc bộ

Mặc dù Super League Trung Quốc đã bước vào một mùa đông lạnh giá chưa từng có trong năm nay, nhưng vẫn có một số câu lạc bộ lộn ngược, cho thấy sự tự tin của họ vào tương lai của Super League thông qua tuyển dụng liên tục. Là một trong những Super League Big4 truyền thống, Câu lạc bộ Luneng Shandong, sau khi thay đổi các cổ đông mới trong mùa này, việc ký kết liên tục liên tiếp nhấn mạnh tham vọng của họ trong mùa giải mới. Tuy nhiên, Shandong Luneng không phải là Câu lạc bộ Super League Trung Quốc mạnh nhất mùa này. Việc tuyển dụng Xinjin Jintu Thâm Quyến Jiazhaoye đã so sánh họ. Đây là Kimtero viện trợ nước ngoài Columbia, họ đã chi 5,9 triệu euro. Và số tiền này chỉ là từ tuyên bố chính thức của Câu lạc bộ Thâm Quyến. Tôi tin rằng tất cả mọi người đều biết rằng với tư cách là vương quốc hoạt động của Colombia, Kimteluo sẵn sàng đến Super League. Giá trị chuyển nhượng của anh ấy sẽ không bao giờ thấp tới 5,9 triệu euro.

Sau khi ký kết chính thức của Gintero, nhóm Thâm Quyến đã không ngăn chặn được trích dẫn. Họ không chỉ giới thiệu gần đây, hậu vệ trung tâm địa phương Yuan Mincheng từ Trùng Khánh, mà còn sử dụng hạn ngạch viện trợ nước ngoài cuối cùng của đội, và lại ký một viện trợ nước ngoài để ký một viện trợ nước ngoài. ở đằng trước. Được biết, viện trợ nước ngoài mới ở Thâm Quyến có khả năng được sản xuất giữa những người quen biết cũ của người hâm mộ Trung Quốc và Achim Peng.

Sự thay đổi đẫm máu của mùa giải trước và sự củng cố liên tục của mùa giải này, sức mạnh của đội Thâm Quyến ngày nay không giống như trước đây. xu hướng. Tuy nhiên, ngay khi đội Thâm Quyến chuẩn bị vứt vũ khí, một tin xấu đến từ câu lạc bộ. Mùa trước, huấn luyện viên Cruyf, người đã dẫn dắt đội bóng thành công trong mùa giải trước, sẽ rời Thâm Quyến để trở về với khổng lồ La Liga Barcelona. Nước hoa

Được biết, sau khi bắt giữ Batoku, La Porta, cựu chủ tịch câu lạc bộ cũ của Barcelona, ​​đã được kiểm soát lại quyền lực. Sau khi nhậm chức, Rapalta ngay lập tức tuyên bố rằng anh sẽ nhớ lại các bộ cũ như Harvey và Iniesta cho câu lạc bộ, trong đó cũng bao gồm Cruyf. Gần đây, theo các báo cáo truyền thông Tây Ban Nha, Cruyf đã đồng ý trở lại Barcelona với tư cách là giám đốc kỹ thuật của câu lạc bộ. Và điều này cũng có nghĩa là Cruyf sẽ không tiếp tục huấn luyện đội Thâm Quyến mùa này.

Mặc dù Cryf vẫn ở lại Thâm Quyến để tiếp tục lãnh đạo đội để đào tạo, anh ấy đã không ở trong đội Thâm Quyến. Theo báo cáo truyền thông Tây Ban Nha, Cruyf sẽ bay tới Barcelona vào thứ Tư (ngày 9 tháng 3) tại Tây Ban Nha đến Barcelona và chính thức gặp câu lạc bộ. Hôm qua, một phóng viên từ Thâm Quyến nói với các phóng viên của đội rằng hối hận vì đã không chụp ảnh với Cruyf, điều này cũng xác nhận điều này.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET