Học hỏi từ thất bại cuối cùng của Cúp châu Âu

  Trong vòng loại World Cup năm 2020 và 2022, hậu vệ người Anh Koudi chỉ chơi 4 trận thay mặt cho Anh, nhưng anh vẫn là cầu thủ đầu tiên của Wolves thay mặt cho Anh kể từ năm 1990. Gần đây, The 29 -Year -old Wolf Thuyền trưởng đã nói về thất bại, bầu không khí của đội và mục tiêu của anh ấy trong trận chung kết Cup châu Âu trong trận chung kết Cup châu Âu trong một cuộc phỏng vấn.

  Nói về thất bại cuối cùng của Cup châu Âu

  Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã học được rất nhiều từ nó. Kể từ World Cup 2018 và Liên đoàn Quốc gia Châu Âu, chúng tôi chỉ có một niềm tin rằng mọi người trong đội của chúng tôi chỉ có một niềm tin, nghĩa là, tốt nhất là phải ra khỏi tất cả trên cơ sở hiện có. Có nhiều nơi chúng ta cần học. Cho dù trong cuộc thi, cấp độ thiết kế chiến thuật hay các khía cạnh khác, tất cả chúng ta đều có nhiều nơi cần học và cải thiện, và đây chính xác là những gì chúng ta muốn làm tốt hơn mỗi khi chúng ta làm việc. Nơi đo.

  Nói về bầu không khí và mục tiêu của riêng bạn trong nhóm

  Bầu không khí của đội rất hài hòa. Cả đội ngũ huấn luyện và đội ngũ nhân viên của đội đều rất hài hòa. Chúng tôi tận hưởng thời gian bên nhau. Bầu không khí này đã không thay đổi trước và sau Cup châu Âu. Kể từ khi Sosgate dẫn dắt nhóm xây dựng bầu không khí này, mỗi chúng ta đã được tích hợp vào đó.

  Nói về mục tiêu của anh ấy, Koidi nói: Tôi chỉ muốn đóng góp và giúp đội càng nhiều càng tốt. Tôi không nghĩ đó là vị trí của phương tiện. Toàn bộ đội có đầy đủ cạnh tranh. Có quá nhiều cầu thủ xuất sắc trong đội tuyển Anh hiện tại trong và ngoài nước. Miễn là tôi là thành viên của đội này và liên tục được cảnh báo, tôi phải đi cả ngày để đóng góp cho đội mỗi ngày. Mục tiêu của tôi là tiếp tục được triệu tập và cố gắng hết sức để đóng góp cho các đồng đội, đội và thậm chí cả đất nước.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET