Họ đã trở thành đất nước mới của Vương quốc Sprint, và họ có cơ hội chơi World Cup

Với sự xuất hiện của một số lượng lớn các ngôi sao trẻ xuất sắc, đội tuyển Anh hiện tại có thể được mô tả là tài năng. Do những nơi hạn chế, nhiều cầu thủ đã thể hiện tốt ở Premier League cuối cùng đã bỏ lỡ đội bóng Anh châu Âu 2020. Trong số các ứng cử viên, có những người chơi mạnh mẽ như Linhuang và Ward Plas.

Một cầu thủ thể hiện tốt ở Premier League, sau khi bỏ lỡ đội tuyển Anh châu Âu năm 2020, đã trở thành một quốc gia mới của Jamaica. Anh ấy là tiền đạo của West Ham United.

Jamaica đã là một thuộc địa của Anh trong một thời gian dài. Trong Premier League hiện tại, nhiều cầu thủ có người gốc Jamaica. Nhiều người trong số những người chơi này sau đó đã trở thành Anh. Antonio, người có một người gốc Reta, đã được sinh ra ở Anh, đã háo hức trở thành chân nước Anh trong nhiều năm. Mặc dù nó được gọi bởi đội tuyển Anh, Antonio đã không chơi thay mặt Anh. Trong nháy mắt, Antonio hiện đã 31 tuổi. Trong sự tham gia của Anh vào Cup châu Âu năm 2020, vẫn không có tên.

Mặt khác, Hiệp hội bóng đá Jamaica đã liên lạc với Antonio nhiều lần trong những năm gần đây, hy vọng rằng anh có thể chiến đấu cho Jamaica. Hôm nay, Hiệp hội bóng đá Jamaica cuối cùng đã gây ấn tượng với Antonio. Vào ngày 19 tháng 6 năm 2021, Hiệp hội bóng đá Jamaica đã công bố danh sách sơ bộ tham gia vào Golden Cup 2021. Antonio đã được chọn lần đầu tiên. Trong bản đồ dài của đội hình đội Jamaica, tên của Antonio xuất hiện trong lần đầu tiên rõ ràng nhất.

Antonio, người đã tham gia Giải vô địch Anh và Anh trong nhiều năm, đã gia nhập West Ham United vào mùa hè năm 2015, vì vậy anh đã có thể mở ra chương trình Premier League ở tuổi 25. Trong sáu mùa giải đấu cho West Ham United, Antonio đã chơi 159 lần tại Premier League, ghi được 46 bàn thắng và có 19 pha kiến ​​tạo. Trong mùa giải 2019-20, 20120-21, số bàn thắng của Antonio ở Premier League là 10, và anh ấy được huấn luyện viên của West Ham tin tưởng sâu sắc.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET