Họ đã bị hạ thấp bởi đội bóng đá quốc gia và họ đã vào World Cup 3 lần liên tiếp trong 3 lần liên tiếp

Vào lúc 4 giờ sáng ngày 15 tháng 6, giờ Bắc Kinh, hạn ngạch cuối cùng của World Cup Qatar đã ra đời. Costa Rica đã đánh bại New Zealand để tiến lên 1-0 và tham gia ba World Cup liên tiếp.

Ngày hôm trước, Úc vừa loại bỏ Peru 5-4 trong vụ xả súng hình phạt và trở thành đội World Cup thứ 31. Giờ đây, Costa Rica đánh bại New Zealand với tỷ số 1-0 và giành chiến thắng trong trận đấu sơ bộ thế giới, trở thành đội cuối cùng tiến vào Chung kết World Cup Qatar.

Đối với Costa Rica, đây là lần thứ sáu để lịch sử đội của họ tham gia World Cup, và từ năm 2014 đến nay, nó đã lọt vào trận chung kết World Cup ba lần liên tiếp. Costa Rica sẽ không quen thuộc với người hâm mộ Trung Quốc, bởi vì họ là đối thủ nhóm đầu tiên trong trận chung kết World Cup trong trận chung kết World Cup.

New Zealand đã bỏ lỡ ba World Cup liên tiếp, và lịch sử đội của họ chỉ chơi hai World Cup, cụ thể là World Cup Tây Ban Nha vào năm 1982 và World Cup Nam Phi 2010.

Tiền đạo Herhel Campbell, từ Mexico Super League, đã mở 2 phút nhấp nháy, trở thành anh hùng vĩ đại của Costa Rica để tiến tới World Cup. Tất nhiên, ngôi sao số một của Costa Rica, Naswas cũng đã đóng góp, và anh đã hoàn thành 4 lần tiết kiệm thành công trong một trò chơi.

Kiểm tra lại

Trong phút thứ hai, Bennett quét đường giữa trong quả bóng cấp thấp bên trái. Herel Campbell vẫn có thể gửi bóng vào lưới lưới khi đối mặt với clip ba người. Costa Rica đạt được tỷ số 1-0.

Ở phút thứ 40, Chris Wood đã đạt được mục tiêu trước khung thành trước đồng đội Gubbert của mình, nhưng Var xác nhận rằng Gabert bốn người đứng đầu, và mục tiêu đã bị kết án không hợp lệ.

Vào phút thứ 68, Barbaros Flying Karworwa đã được Var xác nhận là thẻ đỏ. Sau khi xem video, trọng tài đã cho anh ta xem một thẻ đỏ cho Barbarosses và trừng phạt anh ta.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET