Họ vẫn sẽ chơi Cup châu Á thay mặt cho đội bóng đá quốc gia

Vào ngày 22, Bắc Kinh, Câu lạc bộ Baska Flumine đã chính thức tuyên bố rằng cựu tiền đạo của đội Quảng Châu Alan đã chính thức tham gia, và hai bên đã ký hợp đồng cho đến năm 2024.

Tại thời điểm này, các cầu thủ công dân đại diện cho đội bóng đá nam Trung Quốc đã chơi một đội mới sau khi rời Super League Trung Quốc.

Điều này có nghĩa là số phận của họ và bóng đá Trung Quốc về cơ bản kết thúc? Có lẽ Cup châu Á năm tới có thể là cơ hội để chơi trong trường hợp đội bóng đá quốc gia?

Alan trở lại Flumine.

Alan đã ký hợp đồng với Brazil

Alan, người sắp 33 tuổi, bắt đầu ở Flumine. Từ năm 2008 đến 2010, anh đã chơi 88 lần thay mặt cho đội, ghi được 26 bàn thắng và được chọn vào đội thanh niên quốc gia Brazil nhiều lần trong giai đoạn này.

Vào tháng 1 năm 2015, nhóm Quảng Châu đã ký hợp đồng với Alan với giá 11,1 triệu euro. Trong hiệu quả của đội Quảng Châu, Alan đã chơi 68 lần và ghi 38 bàn thắng. Anh đã giành được ba chức vô địch Super League Trung Quốc và AFC Champions League năm 2015.

Alan trở thành công dân vào năm 2019 và lần đầu tiên được chọn làm danh sách bóng đá nam Trung Quốc vào tháng 1 năm 2021. Vào tháng 5 cùng năm, anh ấy đã biểu diễn chương trình đầu tiên trong trận đấu với Guam và ghi hai bàn thắng. Cho đến nay, Alan đã ghi 3 bàn thay mặt cho đội bóng đá quốc gia 10 lần.

Sau khi gia nhập gia đình Old Dong, Alan đã khóc trong cuộc họp báo truyền thông. Tôi đã về nhà. Tôi không thể bày tỏ cảm xúc của mình bằng lời nói. Gia đình tôi và tôi rất phấn khích. Đây là một khoảnh khắc đặc biệt. Tôi hy vọng sẽ ở đây ở đây. Làm những điều tuyệt vời.

Sau khi rời Flumine, nhiều người đã gửi cho tôi một tin nhắn. Người hâm mộ luôn yêu tôi, và tôi hy vọng sẽ trả lại cho họ.

Ixsson tham gia Gramio. Chỉ có Fei Nan Duo không tìm được việc làm

Trong trận đấu ấm áp với Philippines vào tháng 6 năm 2019, Li Ke, người có máu Trung Quốc, đã trở thành cầu thủ nhập tịch đầu tiên đại diện cho đội bóng đá quốc gia.

Sau đó, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng hoàn thành công việc của nhiều cầu thủ không có máu, Exsson, Luo Guofu, Alan, Ferne và Gaunt. ; Fei Nanduo bị thương trong một thời gian dài. Mặc dù anh ấy đã trải nghiệm kinh nghiệm được chọn cho đội bóng đá quốc gia, anh ấy vẫn thất bại trong việc hoàn thành sự xuất hiện của việc đại diện cho đội bóng đá quốc gia.

Các cầu thủ nhập tịch thực sự đã trải nghiệm đội bóng đá quốc gia là Exsson, Luo Guofu và Alan.

Thái độ của Alan trong đội bóng đá quốc gia vẫn đáng được công nhận.

Kể từ khi câu lạc bộ Dongjia Quảng Châu cũ của ba nhân dân bị khủng hoảng kinh tế nghiêm trọng kể từ tháng 9 năm 2021, sau khi chơi hai trận đấu hàng đầu vào tháng 11 năm ngoái, ba cầu thủ nhập tịch đã rời Trung Quốc từng người khác.

Vào ngày 16 tháng 2 năm nay, Câu lạc bộ bóng đá Quảng Châu đã tuyên bố chấm dứt hợp đồng với một số cầu thủ công dân bao gồm Alan. Trong sáu tháng qua, Exsson và Luo Guofu đã tìm được công việc mới trong bóng đá của Brazil.

Một người chơi nhập tịch khác Gaunt rời Quảng Châu trước đó và ký hợp đồng với đội Barn Santos.

Chỉ có 29 -Year -old Feinonuo vẫn còn trong công việc của mình. Sau khi bị thương trong quá trình huấn luyện Top 40 trong đội bóng đá quốc gia vào tháng 5 năm ngoái, Fei Nanduo chưa bao giờ chơi bất kỳ trận đấu nào. Anh ấy đã không ký hợp đồng với bất kỳ đội nào bây giờ. Đó là người chơi duy nhất không tìm thấy gia đình tiếp theo.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET