Harland sẽ nổ 70 bàn thắng trong mùa đầu tiên.

Sau hai vòng liên tiếp của Premier League đã hoàn thành Hat Trick, Harland đã hội tụ trong Thế chiến I, nhưng chỉ ghi 1 bàn vẫn còn kết thúc anh ấy với 6 vòng trước của lịch sử Premier League. Vậy Harland sẽ ghi được bao nhiêu bàn thắng trong mùa giải này? Manchester có điều chỉnh chiến thuật để thích nghi với Harland không?

Kẻ giết người hiệu quả

Sau khi 6 Premier League ghi được 10 bàn thắng, Harland đã ghi 1,86 bàn thắng trong mùa giải này. Trong số năm cầu thủ giải đấu lớn đã chơi trong hơn 108 phút trong mùa giải này, hiệu quả bàn thắng của Harrand được xếp hạng đầu tiên.

Đánh giá từ hai điểm số dữ liệu và các mục tiêu dự kiến ​​tại Premier League, Harland vượt xa đối thủ của mình. Số lượng mục tiêu là 1,86, mục tiêu dự kiến ​​là 1,19, Kane chỉ là 0,85, 0,72, Mitro Vikh là 1, 0,71.

Một số nhà phê bình có thể nghĩ rằng nhóm của Guardiola rất giỏi trong việc tạo ra cơ hội, điều này khiến Harland trở thành người thụ hưởng. Tuy nhiên, các mục tiêu ròng của Harland là gần 4 bàn so với dự kiến ​​và chúng cũng được xếp hạng đầu tiên tại Premier League.

Harland có tổng cộng 15 cú sút trong mùa giải này và được xếp hạng đầu tiên tại Premier League, điều đó có nghĩa là anh ấy đã ghi 1 bàn mỗi 1,5 cú sút. Từ quan điểm của khu vực bắn, Harland đã ghi 6 bàn trong khu vực hạn chế nhỏ. Tất cả 10 bàn thắng ghi được trong khu vực hình phạt, và họ đã phá vỡ mục tiêu ở giữa khu vực hình phạt.

Về vị trí bắn, Harland ghi được 5 bàn sau 6 cú sút ở phía bên trái của khu vực hình phạt và 3 bàn thắng ghi được 5 cú sút ở giữa và ghi 2 bàn ở phía bên phải của 4 cú sút.

Trung tâm không điển hình

Trong trận chiến với Bernamemouth, Harland đã thất bại trong việc phá vỡ mục tiêu, nhưng lần đầu tiên anh chạm bóng để gửi hỗ trợ cho Jingduian, nơi giữ cho anh một kỷ lục tham gia vào mục tiêu mùa này.

So với các tiền đạo khác, số trung bình của Harrand, số lượng đột phá và số lượng tấn công ở ba quận ít hơn nhiều, trái ngược với các đồng đội của Manchester City.

Khi đối mặt với Bernemouth, Harland chỉ chạm bóng 8 lần và 6 chiến trường chạm 13,2 lần. Đồng thời, trong ba trận đấu gần đây, Harland có tỷ lệ phát hành thấp và chỉ có năm lần trong một nửa sân.

Từ quan điểm của sự phân phối vượt qua, Harland có xu hướng trở lại hàng tiền vệ để đáp lại các đồng đội của mình, và đã quen với việc vượt qua đồng đội ở vị trí bên trái ở phía trước.

Gua Shuai có chiến thuật tốt

Kể từ khi huấn luyện của Guardiola, Manchester City đã được sử dụng để làm chậm nhiệt. Tuy nhiên, mùa này là khác nhau, Guardiola đã điều chỉnh phong cách chiến thuật của họ.

So với hai người chơi trong hai mùa, vị trí của Manchester City có thể thấy rằng vị trí của Harland tương tự như vị trí của giả -Center mùa trước. Nước hoa

Từ quan điểm của dữ liệu tấn công, tỷ lệ mục tiêu của Manchester City trong mùa giải này trung bình 3,3 bàn thắng, gần 1 bàn so với mùa trước.

Tuy nhiên, các mục tiêu và thời gian tích cực dự kiến ​​của Manchester City đã giảm đáng kể, từ 2,60, 6,7 xuống còn 2,32, 6,2, phản ánh tầm quan trọng của Harland.

Đồng thời, thời gian vượt qua của Manchester City gần như giống nhau và số lượng phích cắm trực tiếp giảm từ 2,7 lần mùa trước xuống 2,5 lần. Các phương tiện truyền thông tin rằng Manchester City nên tăng số lượng truyền và phích cắm trực tiếp để chơi tốt hơn các đặc điểm của Harland.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET