Harland sắp tới ở Premier League rất thú vị

Sukarag nổi tiếng của Liverpool đã nói về quan điểm của ông về Manchester City trong Sky Sports ngày hôm nay.

Karag nói: Đây là một hướng dẫn đẹp, nó thực sự giống như thế này. Không chỉ là cho Manchester City, mà còn là một hướng dẫn tuyệt đẹp cho Premier League. Tôi nghĩ rằng mọi người đều quan tâm đến hiệu suất trong tương lai của anh ấy. Harland và Mbappe khiến mọi người nghĩ rằng hai người họ là những siêu sao trong tương lai, giống như Messi và Ronaldo, anh ta có thể đến Premier League, điều này sẽ khiến bạn hạnh phúc.

Trong những trường hợp bình thường, những người chơi như vậy sẽ đến Barcelona hoặc Real Madrid, nhưng bây giờ tôi nghĩ Premier League là giải đấu mạnh nhất. Bạn đã thấy màn trình diễn của đội bóng Premier League của chúng tôi tại Champions League. Anh ấy đã có thể ghi bàn thắng, đó là lý do tại sao Manchester City ký hợp đồng với anh ấy, nhưng điều này không thể đảm bảo rằng Manchester City đã giành được tất cả mọi thứ. Bạn vẫn cần phải để anh ấy hòa nhập vào đội. Điều này có nghĩa là Manchester City sẽ mất một cầu thủ sáng tạo khác có thể giúp họ kiểm soát bóng hoặc kiểm soát trò chơi.

Tôi đã nghĩ về rất nhiều vấn đề. Chúng tôi đã phân tích hiệu suất của anh ấy, nhưng họ đã có một thế giới chuyển tiếp như Aguero trước đây, và bây giờ họ có một người khác. Chúng tôi sẽ luôn chú ý đến tương lai của Harland, và đôi khi anh ấy giống như một cái búa cho cuộc bao vây. Tôi không nghĩ rằng Manchester City có thể nhận được nhiều điểm hơn ở Premier League, nhưng nếu bạn muốn đưa ra một ví dụ, họ có thể tránh bị Real Madrid loại bỏ ở Champions League với Harland. Harland không thể làm cho họ tốt hơn, bởi vì họ đã đứng đầu.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET