Harland sắp hạ cánh ở Premier League?Đừng lo!31 triệu euro là vô dụng

Mặc dù các chấn thương trong mùa này vẫn không đổi, 23 và 6 hỗ trợ trong trò chơi đã được trao trong thời gian xuất hiện hạn chế, điều này đã biến Harland trở thành mục tiêu của nhiều người khổng lồ. Về tương lai của người dân Na Uy, tôi đã được liên kết với Barcelona trước đây, nhưng với việc bổ sung Manchester City và rất nhiều tiền cho Harland, người nhút nhát Barcelona trong túi dần tránh xa Harland. Vào thời điểm này, Manchester City vẫn hạnh phúc vì Real Madrid không thể thức dậy vì Real Madrid đã chính thức bắt đầu cướp Harland.

Ban đầu, năng lượng chính của Real Madrid là trên MBappe. Khi Real Madrid loại bỏ Paris Saint -Germain ở Champions League, Mbappe, người đã bắt đầu ngần ngại rời Paris để gia nhập Real Madrid. Người Pháp đã hoàn toàn thất vọng với Paris Saint -Germain. Đội hình Paris mùa này không mạnh mẽ, nhưng khi đối mặt với Champions League, Real Madrid vẫn bị đánh bại, điều đó khiến Mbappe tin rằng siêu hình học như vậy.

Theo một số báo cáo truyền thông, Real Madrid và Mbappe chỉ có một số chi tiết hợp đồng. Ngôi sao người Pháp tham gia Real Madrid vào mùa hè đã là một vấn đề đóng đinh. Real Madrid, người bước ra, đã thấy rằng Barcelona đã thoát khỏi cuộc thi của Harland, vì vậy anh tham gia trận chiến để cạnh tranh cho Harland. Mặc dù Paris Saint -Germain và Chelsea cũng đã bày tỏ sự quan tâm đến Harland, nhưng bây giờ những người chơi đáng tin cậy cũng là hai đội của Real Madrid và Manchester City.

Các phương tiện truyền thông "Aspen" của Tây Ban Nha đã báo cáo rằng Manchester City đã ban hành mức lương hàng năm là 31 triệu euro cho Harland, nơi sẽ vượt qua Cristiano Ronaldo của DeBlaoneon và Manchester United và trở thành cầu thủ lương hàng năm cao nhất tại Premier League. Manchester City thực sự rất giàu có, nếu không, mùa hè năm ngoái không thể chi 100 triệu bảng sau khi theo đuổi kết quả không thành công của Kane. Theo quan điểm của giải thưởng của Manchester City, nhà báo người Đức Farke tin rằng Harland đã đạt được thỏa thuận với Manchester City.

Falke tin rằng Real Madrid không tin điều đó. Romano, một chuyên gia chuyển nhượng nổi tiếng, nói rằng khi Harland chọn điểm dừng tiếp theo, anh ta không chỉ xem xét tiền, mà anh ta còn xem xét các yếu tố như lịch sử và ảnh hưởng của đội. lý do. Trước đó, Chủ tịch La Liga TASA công khai tuyên bố rằng Real Madrid hiện có thể sử dụng hơn 700 triệu euro. Real Madrid thực sự có khả năng ký hợp đồng với Mbappe và Harland cùng một lúc.

Câu lạc bộ Real Madrid sẽ gửi đi Azar, Joivic, Marcelo, Bell và những người khác vào mùa hè này. Điều này sẽ tạo ra rất nhiều không gian lương cho Real Madrid. Đối với Real Madrid, tiền không phải là vấn đề. Match Manchester City đề nghị cho Harland. Tất nhiên, Real Madrid cũng sẽ xem xét mức lương hàng năm của MBappe. Nếu Real Madrid ký tên Harland, mức lương hàng năm của Harland không thể vượt quá MBappe. Theo báo cáo truyền thông, mức lương hàng năm của Real Madrid cho MBappe chỉ là hơn 20 triệu sau thuế.

Tuy nhiên, Real Madrid cũng có thể tăng mức lương hàng năm của MBappe để đáp ứng mức lương hàng năm của Harland cùng một lúc, vì vậy Real Madrid sẽ không thua Manchester City về tiền bạc. Manchester City có thể đưa nó cho Real Madrid, trong khi Real Madrid có lợi thế của Manchester City. Champions League của Real Madrid và ảnh hưởng của Real Madrid không thể so sánh với Manchester City. Rốt cuộc, Real Madrid được gọi là câu lạc bộ đầu tiên trên thế giới. Real Madrid là đội có số giải vô địch lớn nhất trong lịch sử của Champions League, trong khi Manchester City chưa nhuộm màu Champions League.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET