Harland nói với Dort High -Clevel Giám đốc điều hành ở lại vào mùa hè này

Gần đây, tin tức về Harland sẽ rời Dort để tham gia Real Madrid.Tuy nhiên, từ "Aspen" truyền thông Tây Ban Nha, Harland đã thông báo rằng các quan chức cấp cao của DOT sẽ tiếp tục chơi ở Đức vào mùa giải tới, và quan chức cấp cao của DOT đã xác nhận điều này trong một cuộc phỏng vấn.Kế hoạch của Harland là rời Dort vào mùa hè năm 2022 để gia nhập Real Madrid.

Harland đã chơi tốt trong trận đấu của nhóm Champions League mùa trước, ghi 8 bàn sau 6 trận và trong cửa sổ mùa đông của mùa giải trước, Dort đã ký hợp đồng với tiền đạo Na Uy trong cuộc thi với Manchester United. Harland cũng kết nối liền mạch với nhóm sau khi gia nhập Dort, và hiện đang trở thành lực lượng chính tuyệt đối của Dort. Cho đến nay, anh ấy đã chơi 26 lần trong Bundesliga mùa này, ghi được 25 bàn thắng 5 lần và thực hiện 30 bàn thắng. Tại UEFA Champions League, anh cũng ghi được 10 bàn thắng và 2 pha kiến ​​tạo và 2 trận đấu tại Champions League.

Màn trình diễn xuất sắc cũng khiến Harland trở thành đối tượng của những người khổng lồ châu Âu, và nó cũng được công nhận là một người chơi có thể so sánh Ronali trong tương lai. Trong số nhiều người khổng lồ châu Âu, Real Madrid và Harland ở La Liga gần gũi hơn với tương lai. Được biết, Real Madrid hy vọng sẽ giới thiệu Harland vào mùa hè này.

"Aspen" nói rằng Harland không có ý định rời khỏi đội vào mùa hè này và anh ấy hy vọng sẽ ở lại DOT trong mùa giải mới. Giám đốc điều hành của Dort Watsk và người đứng đầu bộ phận cầu thủ Kyle nói rằng Harland sẽ là thành viên của Quân đoàn Yellow và Black mùa tới. Kế hoạch của Harland là chơi ở Real Madrid vào mùa hè năm 2022.

Mặc dù Harland hy vọng sẽ gia nhập Real Madrid vào năm 2022, "Aspen" tin rằng vẫn còn các biến số. Trước hết, Dortmund hiện được xếp thứ năm trong Bundesliga, với khoảng cách 1 điểm so với vị trí thứ tư. Khi Dort không thể giành được trình độ Champions League trong top bốn trong Bundesliga, Harland sẽ ngay lập tức chọn rời khỏi Domo. Anh ấy rất háo hức để đá. Champions League, không thể chơi ở Champions League là không thể chịu đựng được với anh ta. Ngoài ra, một khi Real Madrid không thể giới thiệu MBappe ở Paris vào mùa hè này, các giao dịch của Harland sẽ tham gia Real Madrid sẽ được mở ngay vào mùa hè này.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET