Đội hình tốt nhất của chuyển nhượng cửa sổ mùa hè của Harrand League

Cuối tuần này, năm giải đấu lớn đã mở ra trong trò chơi đầu tiên sau khi cửa sổ chuyển nhượng được đóng lại. Là một đầu cầu của thị trường chuyển nhượng châu Âu, Premier League đã đầu tư khoảng 2,24 tỷ euro vào cửa sổ mùa hè, vượt quá sự tóm tắt của bốn giải đấu lớn khác như Serie A và Ligue 1.

Đánh giá từ năm vòng đầu tiên của Premier League, Manchester City và Arsenal tuyển dụng là thành công nhất. Trong số đó, Harland, được giới thiệu bởi Manchester City, đã trở thành người chiến thắng lớn nhất trong cửa sổ mùa hè, và Premier League của anh ấy khá đẹp. Nếu đội hình chuyển nhượng tốt nhất vào mùa hè này, Harland chắc chắn là một danh sách lọt vào danh sách.

Ngược lại, Ronaldo trở thành kẻ thua cuộc lớn nhất trong cửa sổ mùa hè. Người Bồ Đào Nha tuyệt vọng vang lên cánh cửa của các đội khác và bị từ chối. Mặc dù anh ta vẫn là người chơi lương hàng tuần cao nhất (khoảng 515.000 bảng), trong thị trường chuyển nhượng, anh ta đã khấu hao nhanh chóng với tốc độ không thể đoán trước. Trong vòng này, Manchester City sẽ mở ra vòng thứ sáu của Premier League để đối mặt với Aston Vera.

Đến bây giờ, Harland đã chơi 5 giải đấu ở Manchester City, ghi được 9 bàn thắng và gửi 1 hỗ trợ, vượt xa danh sách Nhân Mã.

Chỉ cần hạ cánh ở Premier League, Little Devil mở ra một khởi đầu tuyệt đẹp Premier League, thể hiện phép thuật. Anh ấy đã không có ý định là giao dịch nặng nhất của toàn bộ Premier League và thậm chí cả bóng đá châu Âu vào mùa hè này. Manchester City đã giành được thành công bãi biển trong cuộc thi ứng cử viên King tương lai này. Sau Guardiola, sau Aquaro, cuối cùng anh đã tìm thấy siêu trung tâm yêu thích nhất.

Một số ý kiến ​​tin rằng trong tình trạng hiện tại của Harland, anh ta sẽ được xếp hạng trong số các ngôi sao lớp thế giới và cuối cùng đạt đến vị thế siêu sao như Henry ở Premier League.

Cuối tuần này, Manchester City sẽ thi đấu với Aston Vera, màn trình diễn của Harland tiếp tục được mong đợi.

Hiện tại, trong bảng xếp hạng 25 của Premier League, Harland không phải là ngôi sao kiếm được nhiều tiền nhất (375.000 bảng Anh), và thứ hạng của anh chỉ đứng thứ hai sau DeBlaub (400.000) và Ronaldo (515.000).

Trong số đó, Cristiano Ronaldo đã trở thành một đại diện không nhất quán vì hiệu suất kém trong cửa sổ mùa hè này.

Cho đến sáng sớm ngày 2 tháng 9, Premier League đã chính thức thông báo rằng cửa sổ chuyển nhượng mùa hè đã chính thức đóng cửa và Ronaldo không chờ đợi hợp đồng chuyển nhượng của mình. Những người gần gũi với Ronaldo nói rằng mùa hè này, Ronaldo chưa bao giờ thực sự tiếp cận bất kỳ đội nào, và người đại diện của anh ta đã không đàm phán với bất kỳ câu lạc bộ nào.

Mặt khác, huấn luyện viên trưởng Tenghag đã nhấn mạnh ngay từ đầu rằng Ronaldo đã ở trong kế hoạch của Manchester United và anh ta có thể hòa nhập vào hệ thống của Manchester United. Ngày nay, với ba chiến thắng liên tiếp của Manchester United, Tenghag sẽ không còn dễ dàng điều chỉnh đội hình xuất phát. Trong vòng này, Manchester United đã thi đấu với Arsenal, Tenghag có khả năng sử dụng đội hình trước đó. Điều này có nghĩa là Ronaldo sẽ tiếp tục ngồi trên các sản phẩm thay thế của Manchester United. Đây là một chút lãng phí cho những người chơi được xếp hạng đầu tiên tại Premier League, nhưng đây là trường hợp.

Cristiano Ronaldo chấp nhận sự thật của băng ghế dự bị. Cho đến nay mùa này, Ronaldo đã chơi 5 giải đấu, 1 lần bắt đầu và 4 lần thay thế, và số lượng mục tiêu bằng không. Sau khi chấp nhận đội, kỷ lục của Ronaldo về việc tham gia Champions League trong 19 mùa giải liên tiếp sẽ kết thúc. Lần cuối cùng Superstar Bồ Đào Nha không thể tham gia Champions League hoặc mùa giải 2002-2003.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET