Harland dẫn đầu Ronaldo's Dumbfire Juventus mất Polto

Trong mùa giải 2020-21 của Champions League trong vòng đầu tiên của vòng đầu tiên của ngày 16, 2 trận đấu. Sau một số cuộc thi, Juventus thua Porto 1: 2 và Sevilla thua Dortmund 2: 3 tại nhà.

Juventus đã nghiền nát Barcelona để có được nhóm đầu tiên, và sau đó thật tốt khi ký hợp đồng với Porto, nhưng hôm nay Juventus đã chơi kém như Barcelona ngày hôm qua. Chỉ 1 phút trong buổi khai mạc, Ben Corder trở lại món quà rất tình cờ. Talmi vội vã trực tiếp đến Net Nest, Porto 1: 0 có được một khởi đầu trong mơ. Yibian một lần nữa chưa đầy 1 phút trong buổi khai mạc. Phòng thủ của Juventus đã bị mất tập thể. Mana đã phá vỡ đường chuyền dưới cùng bên phải, và Marega theo dõi quả bóng để đẩy bóng. Porto 2: 0 chì.

Vào phút thứ 82, một phích cắm trực tiếp của Juventus đã làm gián đoạn tuyến phòng thủ của Porto, Labi, cắm vào đáy đáy của đáy và đáy dưới cùng của đáy hình tam giác. Trở lại một mục tiêu. Trong giai đoạn cuối cùng của thời gian dừng lại, Derricht đã qua, và Ronaldo đã giết bóng và đẩy bóng xuống bởi Sanussei. Tuy nhiên, Trọng tài Deersero đã không nói rằng Juventus cuối cùng đã thua Porto 1: 2.

Nhà lãnh đạo UEFA Cup Sevilla một lần nữa thi đấu cho Champions League Knockout. Ngôi nhà chơi với Dort. Sự khởi đầu của họ là tốt. Việc mở trò chơi chỉ là 6 phút. Fernando nên chuyền bóng sang phải. Sau đó, quả bóng được bắn mạnh mẽ, và quả bóng khúc xạ lưới. Sevilla 1: 0 bắt đầu. Vào phút thứ 18, backcourt của Dot của backcourt đã trực tuyến. Harland lấy bóng và buộc phải thoát khỏi clip ba người và chuyền bóng đến giữa. Cú sút cao, quả bóng được treo trực tiếp ở góc trên bên trái của khung thành, Dort 1: 1 cân bằng điểm số.

Vào phút thứ 26, Harland đã lấy bóng và đưa bóng vào phía trước. Sau khi giết chết đỉnh vòng cung của khu vực hình phạt, anh ta và hát Qiao đã va chạm với bức tường. Sang Qiao đã gửi một đường chuyền thông minh, và Harland đi theo cú vô lê trực tiếp để mang bóng. Quét vào Net Nest, Dort 2: 1 đã vượt qua điểm số. Vào phút thứ 43, tiền vệ của DOT đã phản công, Royce đã đưa bóng sang phía bên phải của đỉnh vòng cung của khu vực hình phạt. Harland theo dõi và đẩy nó trực tiếp. Harrandmei đã mở hơn 3: 1 để dẫn đầu. E -Bian một lần nữa chiến đấu chống lại Seville. Vào phút thứ 83, cú đá phạt không hiệu lực 45 -Degree ở phía bên trái của Seville ở phía trước của Sevilla, Rodriguez đã trừng phạt quả bóng vào điểm sau, De Rong đã chộp lấy một góc nhỏ để tấn công mục tiêu trong không khí, Sevilla liên tiếp 2: 3 đã phục hồi một mục tiêu, và cuối cùng Dot's Away 3: 2 Victory nhỏ đã có cơ hội tiến lên.

Xét về danh sách Nhân Mã, sau khi Harland ghi được 2 bàn thắng, bàn thắng của anh đã đạt 8 bàn thắng. Morata đã không xây dựng một sự thay thế ngày hôm nay, và Harland đã vượt qua Morata, Neymar và Rashford sống một mình. Ở đầu danh sách, ba người còn lại được gắn thứ hai. Cristiano Ronaldo đã không ghi bàn thắng ngày hôm nay, và anh ấy vẫn vắt vào top 10 như Messi.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET