Harland dẫn đầu 770 triệu halberds

Manchester City đã chính thức công bố việc ký kết Harland, và ngành công nghiệp và OPC đã kết thúc trong ngành! Điều này là do sức mạnh của Mặt trăng xanh đã rất mạnh mẽ, và sự xuất hiện của Trung tâm Na Uy thậm chí còn mạnh mẽ hơn. Mùa tới, họ sẽ có một đội hình chính mạnh hơn và độ dày băng ghế dự bị!

Khả năng của Harland là không thể nghi ngờ rằng ở Dortmund, bạn có thể ghi 1 bàn sau 87 phút. Trong số tất cả 25 mục tiêu+người chơi, anh ấy là người chơi mục tiêu hiệu quả nhất trong lịch sử Bundesliga; Ở Champions League, trung bình là 1 64 phút mỗi 64 phút. Trong số những người chơi có hơn 15 quả bóng, anh ta là vị vua hiệu quả lịch sử của Champions League!

Manchester City ban đầu được biết đến với việc tạo ra cơ hội. Bây giờ Harland, người có cơ hội mạnh mẽ, có một cơ hội mạnh mẽ, thực sự làm cho đối thủ trở nên lạnh lùng hơn. Và "Thị trường chuyển nhượng" cũng dự đoán sự khởi đầu của Blue Moon mùa tới:

Thủ môn Edson, Dias và La Port hợp tác trong trung vệ, và Campselo và Walker đã tách hai cổng; Lưng của Rodrhle, phía trước chỗ ngồi của Derrone và B; Hai cánh là Machus và Fudden, Harland đá trung tâm. Tổng giá trị của 11 người này cao tới 770 triệu euro! Trong số đó, Harland là 150 triệu.

Tất nhiên, Manchester City cũng có sự kết hợp của nhiều loại ba mặt trước khác nhau. Ngoài Fudden và Machus, còn có ba khả năng trong các đối tác của Harland: Stelin+B Seat, Graldes+Machus, Fudden+B ngồi.

Ngoài ra, sự tham gia của Harland cũng làm cho đội hình của Lan Moon sâu hơn. Ngoài anh, ngôi sao mới của Argentina Alvarez cũng sẽ tham gia vào mùa giải tới, vì vậy ngay cả khi Chúa Giêsu rời đi, Guardiola có đủ ứng cử viên trung tâm.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET