Harland bắn mục tiêu thu hoạch mục tiêu thứ 8 của mùa Bundesliga

Khi đội tuyển quốc gia kết thúc ở giai đoạn này, Bundesliga cũng sẽ tái lập đám cháy. Vòng này sẽ có trọng tâm của Bayer Lwson về trọng tâm của Bayern Munich. Các cuộc đấu tay đôi trực tiếp của hai đội hiện tại trong bảng xếp hạng sẽ tham gia vào nhiều ngôi sao, như Lewan Dorvsky, Davis, Hick, v.v., và cậu bé vàng trưởng của Bundesliga ở Wilderz và Mu Xiala, đây cũng là một điểm nổi bật lớn.

Cuộc đua

Xem 1: Levan vs Hick

Bayern, người đã ghi được 24 bàn thắng, và nhà máy dược phẩm, đã ghi được 20 bàn thắng, chắc chắn đó là hai đội mạnh nhất ở Bundesliga, vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi họ là người lãnh đạo hàng đầu. Hick tiếp tục tình trạng tốt của Cúp châu Âu, và không có hình phạt nào trong 7 trận đấu. Trên thực tế, hiệu quả mục tiêu giống như của Laivan và Harland. Mặc dù anh ấy đã không ghi được hai trận liên tiếp, nhưng màn trình diễn của Hick tại Champions League là điều hiển nhiên đối với tất cả. Tất nhiên, giải thưởng Quả cầu vàng của Levan không cần phải giới thiệu quá nhiều. Sau khi phá vỡ kỷ lục của thế kỷ bụi, Levan vẫn đang tiếp tục truyền thuyết của mình.

XEM: Wilz vs Mu Xia LA

Hick cũng có thể mang theo chùm tia trong nhà máy dược phẩm. Wilderz 18 -y -y -old đã đóng góp nó. Chỉ sau 7 vòng mùa này, anh đã đóng góp 5 hỗ trợ. Dữ liệu như vậy thực sự tuyệt vời. Vượt qua Levan. Tuy nhiên, hiệu suất của Mu Xiala không quá nhiều. Anh ta cũng không gặp phải một loại virus thứ hai. Tốc độ sắc sảo và công nghệ ấn tượng là những điểm chính của việc điều chỉnh thiết bị của Bayern. Nước hoa

Xem 3: Hradsky vs NOY

Thủ môn Phần Lan đã trễ. Anh ấy đã đóng góp nhiều lần nhất trong mùa này. Anh chỉ thua 7 bàn thắng. Ông cũng xếp thứ ba trong quyền lực. Anh ta đang tìm kiếm trạng thái đỉnh cao của chính mình. Tuy nhiên, Neuer cũng cũ kỹ. Cựu chiến binh 35 tuổi, một trong những thủ môn tốt nhất trong lịch sử là sử dụng hành động để thể hiện nhu cầu của Bayern cũ. Anh ấy vẫn là một cánh cửa mạnh mẽ.

Điểm nổi bật 4: Diabi vs Sane

Leverkuson cuối cùng đã chờ đợi Diabi tốt nhất. Anh trở lại thành công đội tuyển quốc gia Pháp với màn trình diễn xuất sắc gần đây. Các thanh thiếu niên thiên tài vẫn chỉ mới 22 tuổi. Bayern vẫn đang chờ đợi sanet tốt nhất. Mặc dù Sann đã phun trào thành công ở bên trái và trở thành điểm cốt lõi thứ hai của Bayern, nhưng đây không phải là tốt nhất. Cầu thủ chạy cánh.

Xem 5: Flynon vs Davis

Flynon chắc chắn là quyền tốt nhất trong màn trình diễn Bundesliga mùa này. Thiên tài Hà Lan 20 tuổi cũng đã có 5 pha kiến ​​tạo trong mùa này, và nó đứng thứ 9 trong danh sách tốc độ Bundesliga mùa này. Tuy nhiên, Flynon sắp đối mặt với Afangso Davis thứ 2 trong danh sách tốc độ Bundesliga. Mặc dù chỉ có hai hỗ trợ trong giải đấu, nhưng số lần chạy nước rút của Afang đạt đến lần đầu tiên ở Bundesliga. Flynnut thứ hai, và siêu chạy nước rút của đội tuyển quốc gia trong tuần này thậm chí còn không sẵn sàng tụt hậu sau Saint Jorst trong Bundesliga. Afangsovs Vavis trực tiếp chơi Flynnn, và cuộc thi đua xe kéo này cũng là một điểm nổi bật.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET