Harland 9 bàn thắng sau 5 trận, chỉ có 101 quả bóng!

Trong vòng thứ năm của Premier League, Manchester City đã thắng 6-0 trên sân nhà. Harland đã tổ chức một đội mũ trong giờ nghỉ giải lao của chiến dịch này, đứng đầu với 9 bàn thắng và được xếp hạng đầu tiên trong game bắn súng Premier League. Mặc dù Harrand đã được thay thế trước và không viết được phép lạ của năm vòng đầu tiên của Premier League, anh ấy đã vượt qua Aguero và Quinn trong 5 trận đấu và trở thành vua năng suất trong 5 vòng trước của Premier League. Hiệu quả khủng khiếp như vậy không thể giúp ích nhưng khi Harland có thể phá vỡ kỷ lục mục tiêu 260 được tạo ra bởi game bắn đầu tiên của lịch sử Premier League

Harland, người đã dàn dựng một chiếc mũ cho hai trận liên tiếp, có ba bàn thắng từ trái, chân phải và tiêu đề trong trò chơi này. Mane và Sun Xingzhang của đôi giày chỉ là hai chiếc mũ; Và chỉ có 5 trận đấu, Harland buộc số 0 của Aguero (12 lần) người giữ người giữ mũ.

Theo thống kê, Harland đã ghi được 9 bàn thắng ở Premier League trong mùa giải mới. Trong giai đoạn này, Harland chỉ chạm vào mục tiêu 101 lần và hiệu quả mục tiêu là tuyệt vời.

Điều đáng kinh ngạc hơn nữa là chín bàn thắng của Harland đã dẫn đầu số lượng đội trong 15 đội Premier League cùng một lúc. Cho đến nay, ngoài Manchester City ở Premier League, chỉ có Liverpool (15), Arsenal (13), Tottenham (10) và Brent Ford (10) đã vượt quá tổng số đội trong bốn đội. Tổng số mục tiêu cá nhân của Rand trong mùa này. Tổng số 15 đội bóng Super League của Anh ghi được không quá 9 bàn thắng.

Bây giờ, người hâm mộ đang mong chờ khi Harland có thể phá vỡ các kỷ lục 260 -ball được tạo ra bởi game bắn súng đầu tiên của Premier League. Trước đó, tế bào Cuine nổi tiếng bóng đá đã khẳng định rằng với hiệu quả của Harland, miễn là nó ở lại Manchester City, nó sẽ phá vỡ kỷ lục của Hiller sớm hơn Kane.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET