Harbor hiểu lịch trình của Hiệp hội bóng đá, hy vọng rằng đội tuyển quốc gia có thể vào World Cup

Vào ngày 18 tháng 7, giờ Bắc Kinh, tại cuộc họp báo trước của SHANGHAI Harbor và đội Vũ Hán ở vòng 6 của Super League, huấn luyện viên Harbor Raioko nói rằng ông sẽ hiểu sự sắp xếp của lịch trình Super League hiện tại của Trung Quốc và hy vọng rằngĐội tuyển quốc gia có thể vào World Cup.

LAIKO: Trước hết, chúng tôi đã trải qua 7-8 tuần trước đó, đây là một trải nghiệm mới đối với tôi và người chơi. Chúng tôi đã thực hiện những nỗ lực lớn nhất và tham gia công việc của chúng tôi sau khi phục hồi, bao gồm cả thể chất và kỹ thuật và chiến thuật. Bây giờ chúng tôi đang mong chờ sự khởi đầu của cuộc thi, và mọi người đã sẵn sàng.

Oscar: Như huấn luyện viên vừa nói, chúng tôi vừa trải qua một thời gian nghỉ dài. Tôi hy vọng chúng ta sẽ có một kết quả tốt vào ngày mai và nhận được 3 điểm.

Câu hỏi: Lịch trình rất dày đặc. Bạn đã chuẩn bị nhiều bộ cấu hình nhân sự chưa?

Raioko: Chúng ta có thể nói về các sự kiện cơ bản. Tiếp theo, chúng tôi phải chơi 9 trận, 1 trận trong 3 ngày và thời tiết nóng. Tình huống này là một chút tàn nhẫn cho người chơi và đội. Nhưng từ một góc nhìn khác, chúng tôi có một sự hy sinh cho đội tuyển quốc gia và hy vọng rằng họ sẽ vào World Cup, và chúng tôi cũng hiểu.

Cá nhân, tôi chỉ tập trung vào trò chơi tiếp theo, và cuối cùng để xem kết quả, đội của chúng tôi và người chơi đã sẵn sàng.

Câu hỏi: Một Nao và Muy vẫn chưa trở lại. Có kế hoạch không? Nó có bị ảnh hưởng không?

Ryoko: Tôi hiện chỉ nói về các cầu thủ trong đội. Mọi người làm việc rất chăm chỉ để giúp đội giành chiến thắng trong trò chơi tiếp theo. Chúng tôi có đủ sức mạnh để đáp ứng trò chơi tiếp theo với một đội hình tốt và hy vọng rằng những nỗ lực và nỗ lực của chúng tôi có thể có được kết quả tốt.

Q: Sức mạnh của đội Vũ Hán đã tăng lên. Làm thế nào để đối phó với nó?

Raiko: Tôi biết rằng đội Vũ Hán hiện mạnh hơn 5 vòng trước. Họ sẽ thực hiện tốt hơn. Họ đã giới thiệu nhiều người chơi. Họ cũng là một đội không có 5 AIDS nước ngoài trong đội. Chúng tôi tôn trọng họ rất nhiều. Nhưng tôi tin vào sức mạnh của chúng tôi rất nhiều. Thông qua những nỗ lực của chúng tôi để đánh bại đội Vũ Hán, chúng tôi cũng có những người chơi rất cá nhân để giúp đội của chúng tôi. Tôi tin rằng chúng ta có thể giành chiến thắng cho trò chơi ngày mai.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET