Gaunton được hoàn thành thay mặt cho đội bóng đá quốc gia

Vài ngày trước, sau khi đội bóng đá quốc gia đánh bại Syria, đội đã giành chiến thắng trong top 12 trong mười hai cuộc thi hàng đầu với chuỗi bốn trận thắng. Các đối thủ của đội bóng đá quốc gia mười hai là tất cả các đội hạng nhất ở châu Á. Trong trường hợp này, người hâm mộ hy vọng rằng đội sẽ có một vòng eo phía trước cao để giúp đỡ. Bởi vì từ hiệu suất chung của đội bóng đá bóng đá thế giới thế giới, đội vẫn thiếu một chỉ huy có thể lấy bóng. Zhang Xianzhe, người được LI Tie hy vọng, đã ghi một bàn thắng quan trọng tại đội bóng đá quốc gia chống lại Syria, nhưng màn trình diễn của anh vẫn bị người hâm mộ nghi ngờ.

Trước đây, người hâm mộ đã mong chờ đánh giá trình độ đầu tiên của Gaurat cho đội bóng đá quốc gia, và sẽ xuất hiện thay mặt cho đội bóng đá quốc gia càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, theo Quản trị viên Trung Quốc Zhu Yi, quản trị viên Trung Quốc của thị trường chuyển nhượng Đức, thời gian để Galart chiến đấu thay mặt cho đội bóng đá quốc gia đã được hoàn thành. Gaunt phải đợi đến năm 2023 để đại diện cho đội bóng đá quốc gia. Năm ngoái, FIFA đã thông qua dự thảo sửa đổi được quy định bởi chuyển đổi trạng thái của người chơi. Ví dụ, Gaurat đã thuê để tham gia Palmeras trong nửa năm vào đầu năm 2019. Do đó, Gaurat phải tái kết hợp thời gian cư trú năm năm từ năm 2019 đến năm 2023 chỉ sau đó đội bóng đá quốc gia mới có thể tham gia. Do đó, Gaunt không có hy vọng đại diện cho đội bóng đá quốc gia để chơi top 12, đó là điều mà nhiều người hâm mộ cảm thấy đáng tiếc.

Zhu Yi cũng nói rằng vào tháng 9 năm ngoái, các sửa đổi của FIFA đối với số lượng người chơi công dân đã được nhắm mục tiêu cụ thể tại Garat. Do đó, Zhu Yi rất chắc chắn rằng Gaunt được nhập tịch và rất khó để có một bước ngoặt mới trong một khoảng thời gian ngắn. Gaunt chỉ có thể chơi thay mặt cho bóng đá quốc gia vào năm 2023, khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy rất thất vọng. Bởi vì những người hâm mộ bóng đá quốc gia cũng hy vọng Gaurat sẽ kích động chùm eo phía trước của đội sau khi được nhập tịch. Ex Sen và Zhang Yuning ở trung tâm của đội bóng đá quốc gia là đủ.

Mặc dù Ixson đã không ghi được rất nhiều trong bốn giải vô địch thế giới thế giới thế giới, nhưng điểm tựa của anh ấy rất rõ ràng. Wu Lei có thể mở ra sơ bộ bóng đá quốc gia, và tôi phải cảm ơn Exson vì sự hy sinh của họ ở trung tâm. Do đó, trong trường hợp này, đội bóng đá quốc gia cần tìm một chỉ huy có thể chuyền bóng ở vị trí eo trước để thay thế Zhang Duzhe, người đã không thể hiện tốt. Tuy nhiên, từ tuyên bố của Zhu Yi, đội bóng đá quốc gia của Gaunt không được mong đợi trong sơ bộ thế giới này.

Trong tương lai, đội bóng đá quốc gia sẽ chơi trong top 12, và họ phải dựa vào Zhang Xianzhe gây tranh cãi. Nói một cách khách quan, màn trình diễn của Zhang Xianzhe cũng rất tốt, ít nhất là anh ấy đã ghi bàn vào thời điểm quan trọng. Dưới tiền đề không thể tuyển dụng Gaunt, bóng đá quốc gia có thể tiếp tục tái sử dụng Zhang Xianzhe. Người ta tin rằng sau lễ rửa tội của cuộc thi Top Formty của Zhang Zhezhe, trong tương lai, khi đội bóng đá quốc gia có thể chơi trong top 12, nó sẽ đưa người hâm mộ đến với màn trình diễn tuyệt vời và giúp đội bóng đá quốc gia thực hiện ước mơ về tác động đến World Cup.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET