Gaunt được chọn là một vở kịch, mời 8 viện trợ chính, tác động đến World Cup

Trong một cuộc phỏng vấn với "Thể thao toàn cầu", Garat bày tỏ lòng trung thành với đội bóng đá quốc gia và anh hy vọng sẽ gia nhập đội bóng đá quốc gia. Bây giờ vẫn còn một số thủ tục tham gia đội tuyển quốc gia Trung Quốc mà chúng tôi chưa hoàn thành. Chúng tôi chỉ có thể làm việc cho đội tuyển quốc gia sau khi chờ đợi công việc cụ thể. Nói cách khác, Gaurat hy vọng sẽ mặc một chiếc áo bóng đá quốc gia.

Trong thời kỳ đỉnh cao, Gaunt là viện trợ nước ngoài hàng đầu trong Super League và thậm chí là đấu trường châu Á. Evergrande có thể giành chiến thắng tại AFC Champions League 2015 và Gaunt đã đạt được thành tích tuyệt vời. Evergrande có thể giới thiệu Gaunt, và đây cũng là một trong những tuyển dụng thành công nhất trong lịch sử nhóm. Sau khi Evergrande giành được tất cả mọi thứ, vào tháng 1 năm 2019, Gaunt trở lại Brazil để chơi, nhưng không hy vọng rằng Gaunt bị thương nặng. Khi Gaunt bị thương nặng, Evergrande và đội bóng đá quốc gia bắt đầu nhập tịch. Chẳng mấy chốc, Gaurat trở thành một trong những ứng cử viên và nhập tịch thành công. Tuy nhiên, trong vấn đề chiến đấu thay mặt cho đội bóng đá quốc gia, Gaurat gặp phải rắc rối, bởi vì Gaunt trở về Brazil để chơi ở giữa và không đáp ứng các điều kiện nhập tịch của 5 năm liên tiếp. Do đó, cho đến bây giờ, Gaunt không thể chơi cho bóng đá quốc gia.

Bây giờ, Garat được truyền thông Pakistan phỏng vấn để bày tỏ lòng trung thành với đội bóng đá quốc gia. Tôi rất mong được gia nhập đội tuyển quốc gia Trung Quốc. Nó rất tuyệt vời. Đội tuyển quốc gia là giấc mơ của tất cả mọi người. Tôi đã ở đây được 5 năm. Tôi hy vọng sẽ chơi thay mặt cho đội Trung Quốc, và tôi sẽ đi ra ngoài! Gaunt rất hài lòng với cuộc sống ở Trung Quốc. Bây giờ tôi rất hạnh phúc ở đây, và những đứa trẻ đã lớn lên chậm chạp. Chất lượng cuộc sống rất tốt.

Mùa này, Taliska đã rời khỏi Evergrande, Pauinho không thể trở lại. Gaunt nói về các mục tiêu mùa giải của Evergrande. Mùa này, chúng tôi sẽ cố gắng giành chức vô địch giải đấu và trở lại Brazil cho kỳ nghỉ.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET