Gaunt dẫn 9 Nhập tịch, Nhật Bản: Rất mạnh mẽ, hy vọng sẽ đối đầu ở Tây Á

Thế giới Flint là top 12 ở châu Á. Bóng đá quốc gia đã xác nhận 5 đối thủ và lịch trình cụ thể. Năm đối thủ là Úc, Ả Rập Saudi, Việt Nam và Ô -man. Cuộc thi cụ thể đã bắt đầu vào ngày 2 tháng 9. Từ ngày 27 tháng 1 đến ngày 29 tháng 3, 4 vòng cuối cùng đã được đá. Theo thứ tự của trò chơi, đội bóng đá quốc gia đã đến Úc vào ngày 2 tháng 9 và vào ngày 7 tháng 9, chơi với Nhật Bản tại nhà.

Có vẻ như đội bóng đá quốc gia có hai tháng để chuẩn bị cho cuộc thi, nhưng xem xét sự căng thẳng của Super League Trung Quốc, đội bóng đá quốc gia thực sự chỉ có khoảng hai tuần thời gian chuẩn bị đào tạo. Do hệ thống trò chơi chính, bóng đá quốc gia có thể từ bỏ trò chơi ở nước này vì ảnh hưởng của dịch bệnh, và có thể xảy ra với lĩnh vực trung lập để chơi tại các trò chơi tại nhà trong trường hợp của ba sơ bộ cuối cùng.

Đối thủ đầu tiên của đội bóng đá quốc gia là Nhật Bản. Nhật Bản cũng phản ứng với tiềm năng của đội bóng đá quốc gia. Chủ tịch ủy ban kỹ thuật của Hiệp hội bóng đá Nhật Bản, Kangji Kangji, tin rằng nếu 12 cuộc thi hàng đầu sẽ được thực hiện trong một lĩnh vực trung lập, thì hy vọng sẽ sắp xếp nó ở Qatar, Tây Á. Anti -machi Kangzhi nói: Không có gì đáng ngạc nhiên khi trong hoàn cảnh hiện tại, nó có thể đột nhiên thông báo hệ thống cạnh tranh một tuần trước. Chúng ta phải xem xét tình huống này. Trong trường hợp này, nơi lưu trữ là một yếu tố rất quan trọng. Mặc dù ý kiến ​​cá nhân, tôi nghĩ Qatar là địa điểm tốt nhất. Có một chính sách phòng ngừa dịch bệnh tuyệt vời, và AFC Champions League cũng được thực hiện ngoài đó.

Các phương tiện truyền thông Nhật Bản Tokyo Sports cũng đã tiến hành một phân tích chi tiết về đội Trung Quốc, nói rằng đội Trung Quốc đã là X -factor của nhóm. Họ có thể sẽ rất chưa biết bởi tình hình của hai nhóm. Truyền thông Nhật Bản nói thẳng rằng mặc dù các đội khác có nhiều kinh nghiệm hơn trong trò chơi, Trung Quốc vẫn tiếp tục tăng các cầu thủ nhập tịch và tạo ra nhiều điều chưa biết hơn. Các phương tiện truyền thông cũng đưa ra dự đoán về việc nhập tịch của đội Trung Quốc, nhấn mạnh rằng chín cầu thủ nhập tịch, bao gồm cả Gaunt, đều có thể trở thành thành viên của đội tuyển quốc gia Trung Quốc, sẽ có mối đe dọa lớn đối với đội Nhật.

Sau khi xác nhận rằng với đội Trung Quốc trong một nhóm, huấn luyện viên Nhật Bản Mori Mori cũng cảm thấy áp lực. Ông nói rằng các cầu thủ nhập tịch của đội Trung Quốc rất mạnh mẽ và cần phải phân tích và nghiên cứu cẩn thận. Morbao luôn nói rằng anh ấy đã không chú ý nhiều đến đội Trung Quốc trước đây, nhưng họ đã có một nhóm các cầu thủ nhập tịch từ sức mạnh bóng đá. Sức mạnh của họ đủ tốt để thu hút sự chú ý của đội Nhật.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET