Gaunt có khả năng chính thức xuất hiện cho đội Trung Quốc trong mười hai bến

Gaunt luôn là một cầu thủ nhập tịch mà đội bóng đá quốc gia rất mong chờ. Khả năng của anh ấy chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất cho anh ấy. Nhưng thật đáng tiếc khi Gaunt đã không nhận được FIFA cho đội Trung Quốc. Thời gian của năm nay là tìm cách để Gaurate đạt được bằng cấp của đội Trung Quốc càng sớm càng tốt.

Gần đây, theo truyền thông Nhật Bản "Tokyo Sports", đội Trung Quốc có khả năng thu hoạch đội ngũ Trung Quốc trong top 12. Nhật Bản đã đề cập rằng điều này chủ yếu là do họ lo lắng rằng đội Trung Quốc sẽ có một người chơi tại nhà tuyệt vời khác. Là một lựa chọn cạnh tranh trong cùng một nhóm, truyền thông Nhật Bản và nhóm Nhật Bản hơi ghen tị với việc nhập tịch của đội Trung Quốc.

Tuy nhiên, tin tức này phải tốt cho đội Trung Quốc. Chúng tôi đã mong chờ Gaurate này có thể chiến đấu cho bóng đá quốc gia càng sớm càng tốt. Với sự tham gia của anh ấy, xác suất của đội Trung Quốc vội vã vào World Cup sẽ lớn hơn. Trước đó, Gaurat cũng tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã làm việc chăm chỉ cho công việc của mình. Tôi tin rằng anh ấy có thể chính thức mặc áo của đội Trung Quốc sớm.

Tôi hy vọng rằng Gaurate thực sự có thể đưa chiếc áo của đội Trung Quốc vào mười hai cuộc thi hàng đầu để chơi cho đội bóng đá quốc gia. Tôi tin rằng khả năng của Gaunt chắc chắn sẽ đưa đội bóng đá quốc gia đến một bước khác, và mong chờ điều tuyệt vời này xảy ra càng sớm càng tốt!

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET