Garat 300 triệu nước trôi, đội bóng đá quốc gia được nhập tịch

Trong số những sai lầm lớn của đội bóng đá quốc gia, Gaulta, người chưa bao giờ chơi, đột nhiên trả tiền cho cầu thủ nhập tịch của Garat, và trở về Brazil.

Trong số những cầu thủ nhập tịch của bóng đá Trung Quốc trong những năm gần đây, Gaunt có thể tấn công thành phố và tổ chức kế hoạch.Nó có khả năng tấn công toàn diện nhất.Người chơi.Evergrande cũng đã chi một mức giá kinh tế khổng lồ để vận hành quyền công dân của mình.

Tuy nhiên, sau khi Gaunt trẻ hóa từ Liên đoàn Brazil năm 2019, mặc dù nó đã hoàn thành thành công quyền công dân, nhưng không thể có được trình độ chuyên môn để thay mặt cho đội Trung Quốc vì họ không hài lòng với các điều khoản không hài lòng.

Số phận đã cạn kiệt, Gaunt chọn không còn chờ đợi nữa. Phân tích truyền thông trong nước, Gaurat trở lại Brazil, và dự kiến ​​sẽ tái nhập Brazil.

Gaurat đưa vợ con trở về Brazil

Ít nhất 300 triệu được trả cho việc nhập tịch Garat Evergrande

Nói về những người chơi nhập tịch, ngoại trừ sức mạnh cạnh tranh của họ, mức lương cực cao tự nhiên không thể đi xung quanh. Gaurat rời đi, và nhà bình luận thể thao Pan Weili nói rằng Gaurat đã chi ít nhất là giá của câu lạc bộ trong ba mùa giải qua.

300 triệu nhân dân tệ, để đổi lấy một khoảng trống, phản ứng đầu tiên chỉ có thể ngạc nhiên và bất lực.

Vào tháng 4 năm 2020, Câu lạc bộ bóng đá Quảng Châu Evergrande Taobao, vẫn được liệt kê trên hệ thống chuyển nhượng cổ phần của SME quốc gia vào thời điểm đó, đã công bố báo cáo tài chính năm 2019 với khoản lỗ 1,94 tỷ nhân dân tệ. Truyền thông trong nước đã phân tích rộng rãi điều này và chỉ ra những lý do cho những tổn thất lớn đối với việc giới thiệu người chơi nhập tịch.

Evergrande trở lại Tuân

Theo báo cáo trực tuyến hàng ngày của mọi người: Theo những người gần gũi với Evergrande, lý do chính cho sự mất mát cao của Evergrande là Evergrande đã đầu tư chi phí khổng lồ để hoàn thành năm địa điểm bao gồm Exsson, Garat, Alan, Luo Guofu, bộ đôi Fisan, Betain of Player . Chỉ riêng trong năm 2019, phí chuyển nhượng, tiền lương và phí giải quyết của Evergrande cho năm người chơi nhập tịch đạt 870 triệu.

Cụ thể, trong báo cáo thường niên năm 2019 của câu lạc bộ, một câu lạc bộ đã được mua từ một công ty tên LinparkHoldings Limited, với số lượng 95,93 triệu nhân dân tệ. Công ty này là công ty môi giới của Garat.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET