Các thành viên của đội bóng đá quốc gia 27 đã được phát hành để chuẩn bị cho nửa đầu của Qatar World Bouch của Qatar World Bouch vào tháng 3 năm nay. Bóng đá nam Trung Quốc sẽ ra mắt năm 2021 tại Haikou từ ngày 22 tháng 1 đến ngày 10 tháng 2, từ ngày 22 tháng 1 đến ngày 10 tháng 2. Mặc dù những người chơi như hậu vệ Zhang Linzhang, người chơi nhập tịch Li Ke, Jiang Guangtai, Feinan Duo và các lý do khách quan khác vì lý do khách quan cho chấn thương hoặc bất khả kháng khác không thể tham gia vào việc đào tạo vấn đề này, huấn luyện viên trưởng Li vẫn đang ở trên Danh sách gần 40 người và được chọn để được chọn. 27 cầu thủ xuất sắc từ Super Club thứ 10 đã tham gia khóa đào tạo. Với bảy cầu thủ được chọn, Câu lạc bộ Bắc Kinh Zhonghe Guoan đã trở thành hộ gia đình lớn nhất trong đội bóng đá quốc gia.

 Li buộc trong 40 người

 Làm phép trừ trong danh sách lớn

 Theo cuộc đua dự kiến ​​vào đầu nửa cuối năm ngoái, 4 vòng cuối cùng của vòng 40 của Qatar World Bouch sẽ được tổ chức vào cuối tháng 3. Nếu sự sắp xếp của ngày này không thay đổi, thì đội Trung Quốc sẽ thi đấu với đội Maldives và tránh xa đội Guanjima trong hai ngày thi đấu quốc tế.

 Bởi vì đội bóng đá quốc gia đã không tham gia vào bất kỳ trò chơi chính thức nào trong suốt cả năm vào năm 2020 và việc đào tạo chỉ tổ chức 4 giai đoạn, Li Tie cần để nắm bắt thời gian để hoàn thiện và chạy vào đội hình chính của đội. Trong trường hợp này, đội huấn luyện và Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã đàm phán từ ngày 22 tháng 1 đến ngày 10 tháng 2 để tổ chức khóa đào tạo đầu tiên ở Haikou để thực hiện khóa đào tạo đầu tiên ở Haikou.

 Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, Super League năm 2020, FA Cup và AFC Champions League đều bị nén trong nửa cuối năm ngoái. Sau một mùa giải rất tốt, các cầu thủ đã kiệt sức về thể chất và tinh thần, và một số lượng đáng kể người chơi có mức độ chấn thương khác nhau. Do đó, để ngăn chặn các vụ tai nạn khác nhau, nhóm Dạy bóng đá quốc gia đã thiết lập một danh sách gần 40 người trước khi lịch đào tạo được hoàn thành và cuối cùng đã chọn 27 người tham gia khóa đào tạo. Có thể thấy rằng Li Tie có chỗ cho đội hình chạy. Nhiệm vụ chính của anh ấy là làm tốt công việc trừ.

 Người chơi Guoan 7 được chọn cho danh sách đào tạo

 Trong mùa giải 2020, vị trí thứ ba của Super League Trung Quốc tại Câu lạc bộ Bắc Kinh Zhonghe Guoan đã được 7 cầu thủ lựa chọn, trở thành hộ gia đình lớn nhất trong đội bóng đá quốc gia. Điều này là do trong cuộc thi AFC Champions League mùa trước, Guoan trong lịch sử được xếp hạng trong số 8, khóa trong tên đầu tiên của nhóm với kỷ lục 5 win và 1. chi nhánh. Do đó, ngoài viện trợ nước ngoài của Hàn Quốc, Kim Jie, dòng sau chính của đội, bên trái Li Lei, Zhongwei Yuyang, và Wang Gang phải được chọn làm đội bóng đá quốc gia. Và cũng tại AFC Champions League, tiền vệ Chi Zhongguo, Zhang Xianzhe, và tiền đạo Zhang Yuning đã được chọn.

 Trong mùa giải trước, tỷ lệ chơi của Yu Dabao không cao trong trò chơi câu lạc bộ mùa trước, nhưng với tư cách là một cựu chiến binh 32 -y -y, kinh nghiệm của anh ấy khi tham gia vào vòng sơ khảo rất phong phú. Trong 12 sơ bộ hàng đầu của giải đấu thế giới cuối cùng, đội Trung Quốc đã chấm dứt hồ sơ đáng xấu hổ về cuộc thi với các mục tiêu của mình. Kể từ đầu năm ngoái, Li Tie đã duy trì niềm tin của mình vào cựu chiến binh, vì vậy anh cũng hy vọng rằng anh có thể ở lại đội để tiếp tục đóng một hình mẫu. Evergrande đã được chọn là vận chuyển thứ hai của đất nước với sáu người. Họ là thủ môn Liu Dianzo, hậu vệ Mei Fang, tiền vệ Xu Xin, tiền đạo Wei Shihao, Alan và Ex. Luneng đã được chọn, cụ thể là Hao Junmin, Wu Xinghan, Jin Jingdao và Zheng Zheng.

 Chỉ có hai người tham gia tại chỗ.

 Đến bây giờ, sáu người tham gia đã đủ điều kiện cho đội Trung Quốc. Họ là Exsson, Li Ke, Feinano, Jiang Guangtai, Luo Guofu và Alan. Tuy nhiên, chỉ có Alan và Exes được chọn cho đội hình bóng đá quốc gia.

 Trên thực tế, kế hoạch của Li Tie để tuyển dụng nhiều người chơi công dân tham gia khóa đào tạo, nhưng do tác động của dịch bệnh, Li Ke và Jiang Guangai đã không trở về Trung Quốc kể từ cuối năm ngoái. Bộ đôi Fisan đã không trở lại Thượng Hải cho đến tuần này. Bởi vì anh ta và viện trợ nước ngoài Paulinho, người đã trở lại với anh ta phải chấp nhận quan sát cô lập theo các quy định, anh ta không thể bắt kịp với khóa đào tạo bóng đá quốc gia.

 Đối với Luo Guofu, anh ta có tỷ lệ xuất hiện thấp trong mùa giải vừa qua, và không khó để hiểu Li tạm thời loại bỏ anh ta.

 Danh sách đào tạo của bóng đá quốc gia 27

 Li Lei, Wang Gang, Yu Yang, Yu Dabao, Chi Zhongguo, Zhang Xianzhe, Zhang Yingning, Liu Dianzo, Mei Fang, Xu Xin, Wei Shihao, Akson, Yan Junling, Wang Yichao Jin Jingdao, Wu Xi, Li Ang, Tan Long, Tang Miao, Zeng Cheng, ngày mai, Dong Chunyu, Yin Hongbo

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET