Danh sách bộ sưu tập cạnh tranh được chọn sẵn của bóng rổ nam Trung Quốc

Để chuẩn bị cho giai đoạn thứ ba của vòng loại Cup châu Á tại Qatar, đội bóng rổ nam Trung Quốc hôm nay đã công bố danh sách 21 khóa đào tạo trong đội bóng rổ nam Trung Quốc.

Trong danh sách này, các cường quốc chính như Zhou Peng, Zhou Qi, Guo Ailun, v.v. đều được lọt vào danh sách.Đồng thời, có những tân binh trẻ như Lu Wenbo, Yu Jiahao và Zeng Fanbo.

Trong một cuộc phỏng vấn, huấn luyện viên đội Du Feng nói rằng mặc dù sự tập trung cửa sổ này chỉ là một tuần, nhưng khóa đào tạo không chỉ dành cho 6 trận này.Đội hy vọng sẽ chọn người chơi ở các độ tuổi khác nhau thông qua khóa đào tạo này.Một nền tảng như đội tuyển quốc gia cung cấp cho người chơi một cơ hội để thể hiện bản thân.Đây cũng là lý do chính tại sao đội đào tạo chọn 21 người chơi.

Đối với các tiêu chuẩn và nguyên tắc của người chơi lựa chọn này, Du Feng nói rằng, trước hết, theo tình huống trước đây của đội tuyển quốc gia, các cầu thủ của ba lứa tuổi của Lào Zhong Khánh có thể có được sự thừa kế của đội tuyển quốc gia. Tiếp theo là chu kỳ này, nhiều cầu thủ trẻ có thể được tìm thấy. Trong những năm gần đây, Cổng của đội tuyển quốc gia sẽ được mở cho các cầu thủ ở các độ tuổi khác nhau, bao gồm cả những người chơi có tài năng bóng rổ, để họ có cơ hội như vậy để đào tạo và trận đấu, và chúng tôi cũng có thể đào tạo và khám phá thêm thế hệ cầu thủ bóng rổ mới.

Theo lịch trình, đội bóng rổ nam Trung Quốc sẽ tham gia vào cửa sổ thứ ba của vòng loại Cup châu Á từ ngày 17 đến 23 tháng 2. Đây cũng là lần đầu tiên đội bóng rổ nam Trung Quốc tham gia nước ngoài sau một năm rưỡi. Bởi vì đội Trung Quốc đã không tham gia vào hai giai đoạn đầu tiên, trong thời gian cửa sổ này, đội bóng rổ nam Trung Quốc cần phải chơi tất cả 6 trận trong vòng 7 ngày.

Trong nhóm trả trước Asian Cup, đội bóng rổ nam Trung Quốc được chia thành nhóm B, bao gồm Nhật Bản, Đài Bắc, Trung Quốc và Malaysia. Top 2 của vòng bảng có thể được thăng cấp trực tiếp để có được trình độ bóng rổ nam năm 2021. Ba nhóm hàng đầu của mỗi nhóm vẫn có cơ hội cạnh tranh cho 4 ghế xúc tiến, nhưng họ cần phải đủ điều kiện.

Sau cuộc thi CBA ở giai đoạn này, Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc tổ chức các cầu thủ đội đào tạo quốc gia đến căn cứ Thượng Hải để đào tạo kín. Từ quan điểm của an toàn du lịch vận động viên, Hiệp hội bóng rổ có kế hoạch đến Qatar để tham gia vào hình thức điều lệ.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET