Danh sách bóng đá quốc gia được phơi bày! 4 người trong nhóm xuống hạng đã được chọn và gây tranh cãi

Mặc dù đội bóng đá quốc gia chưa chính thức công bố danh sách đào tạo trong tháng này, truyền thông trong nước đã tiết lộ danh sách danh sách lớn của đội bóng đá quốc gia. Hãy xem những người chơi nào có sẵn.

Người chơi trở lại: Exsson, Luo Guofu, Alan

Người chơi Betain tự nhiên là ưu tiên hàng đầu. Việc đào tạo bộ sưu tập bóng đá quốc gia về vấn đề này được chọn là danh sách lớn, cụ thể là Exsen, Luo Guofu và Alan, nhưng Li Ke và Jiang Guang ở Anh có thể bị hạ xuống vì không có chuyến bay nào trở về Trung Quốc. Bản chất lần đầu tiên, Alan gia nhập đội bóng đá quốc gia và trở thành cầu thủ nhập tịch thứ sáu trong lịch sử của đội bóng đá quốc gia. Trước đó, Li Ke và Ikson đã gia nhập đội bóng đá quốc gia và chơi cho đội bóng đá quốc gia. Danh sách. Do đó, cho đến khi khóa đào tạo này, những người chơi trở về từ đội bóng đá quốc gia về cơ bản đã gia nhập đội tuyển quốc gia. Ngoại trừ tình trạng quốc tế quốc gia của Gaunt, Delgado không đủ điều kiện và Hou Yongyong tương đối trẻ và cần phải chờ đợi cơ hội. Đối với các cầu thủ nhập tịch mới, theo chính sách giới hạn tiền lương của Super League, nó sẽ ngày càng trở nên khó khăn hơn, và Teela đang trôi đi.

Tranh chấp Zhuo er Guo: Dong Chunyu, Liu Yun, ngày mai, Li Xing

Điều đáng nói là mỗi khi Li Tiezheng triệu tập đất nước, người gây tranh cãi nhất là băng đảng Demol. Là băng đảng quốc gia lớn nhất của đội mạnh bên ngoài Super League Trung Quốc, băng đảng Zhuer đột nhiên tăng đột ngột sau khi Li Tie gia nhập đội bóng đá quốc gia. Đội này gần như bị hạ cấp ở mùa giải trước, 4 người vẫn có thể được chọn là bóng đá quốc gia. Đây là cuộc tranh cãi lớn nhất trên cơ thể của Li Tie. Bản chất rõ ràng, Li Tie đã không quan tâm đến thế giới bên ngoài về người thân duy nhất của mình. Anh chỉ muốn sử dụng người quen của mình. Tuy nhiên, Li Tie chưa dẫn dắt đội chơi trò chơi chính thức, vì vậy vẫn còn phải quan sát thấy liệu các cầu thủ của các đội xuống hạng này có đáng tin cậy hay không.

Wu XI đã dẫn trục giữa

Trong số những người chơi khác, các cựu chiến binh như Zheng Zhi và Feng Xiaoting sẽ vắng mặt, và không có nhiều tai nạn trong danh sách tổng thể. Trục giữa vẫn là Yan Junling, Zhang Linzhen, Wu XI, Hao Junmin, Wei Shihao và những người khác. Ngoài ra, Yang Xu, Wang Yichao và những người khác cũng có thể tham gia vào đội bóng đá quốc gia, và các đại diện trẻ của Zhang Yuning xuất sắc, Tong Lei và những người khác cũng nằm trong số đó. Danh sách bóng đá quốc gia sắp được công bố.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET